Ngân hàng Bắc Á được bình chọn ‘Ngân hàng tư vấn đầu tư tốt nhất VN’Tạp chí IFM vừa bình chọn và trao giải thưởng cho Ngân hàng Bắc Á ở hai hạng mục “Ngân hàng căn dặn đầu tư tốt nhất Việt Nam – Best Corporate Advisory Board of Vietnam” và “Lãnh đạo truyền cảm hứng của năm – Most Inspirational CEO of the Year”.

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK nhận giải thưởng Ngân hàng tư vấn đầu tư tốt nhất do IFM trao tặng

Ông Chu Nguyên Bình – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng do IFM trao tặng. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Giải thưởng “Ngân hàng căn dặn đầu tư tốt nhất Việt Nam” bình chọn dựa trên tiêu chí tăng trưởng dị biệt là căn dặn đầu tư và cấp nguồn hỗ trợ cho các quý vị hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn và an sinh xã hội. Từ sự căn dặn đầu tư bài bản của Ngân hàng Bắc Á, nhiều công ty đã kiên định đeo đuổi tiêu chí cải thiện luôn luôn có chữ tín sống như chế biến thực phẩm sạch, sữa sạch, dược chất sạch hay các bệnh viện, lớp học đạt căn cứ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bà Thái Hương – Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á vinh diệu trở thành “Lãnh đạo truyền cảm hứng của năm” vì đã kiến tạo nên con trục đường làm nên sự dị biệt của Ngân hàng Bắc Á. Trong những năm qua, bà đã dẫn dắt Ngân hàng Bắc Á căn dặn đầu tư cho Tập đoàn TH triển khai đồng bộ hàng loạt công trình nông nghiệp công nghệ cao, nỗ lực đánh thức tài nguyên và trí óc Việt, tạo ra các trị giá cốt lõi và lâu dài.

Ví dụ như công trình chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi sạch TH true MILK tại Nghệ An do Ngân hàng Bắc Á căn dặn đầu tư với quy mô lên tới 1,2 tỷ USD, tổng diện tích 37.000ha, thời kỳ 1 tổng vốn 500 triệu USD, quy mô đàn bò ngày nay là 45.000 con. Sau 14 tháng khởi công, hàng hóa sữa mang thương hiệu TH true MILK đã ra mắt thị phần, 5 năm sau đã dẫn đầu thị phần sữa tươi Việt Nam với hơn 40% thị phần và được công nhận là trang trại bò sữa tập kết ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á. TH true MILK liên tục nhận các chứng thực luôn luôn có chữ tín quốc tế và đón nhận nhiều giải thưởng luôn luôn có chữ tín toàn cầu.

Ngân hàng Bắc Á còn đưa các công ty cung cấp nông nghiệp công nghệ cao hòa nhập với quốc tế. Cụ thể như là tổ hợp công trình chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa cùng 1 số công trình cung cấp chế biến thực phẩm tại Nga với tổng vốn lên tới 2,7 tỷ USD trong 10 năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng trình bày vai trò tham dự kiến tạo 1 cuộc cách mệnh trong nông nghiệp, khai thác lợi thế công nghệ công nghệ hài hòa công nghệ quản trị để tạo ra hiệu ứng về năng suất và luôn luôn có chữ tín hàng hóa. Tiêu biểu là công trình dược chất sạch và hương liệu sạch đột nhiên TH với 5 hàng hóa mang thương hiệu Total Happiness Naturals ra mắt thị phần Mỹ từ tháng 2/2015 và 3 dòng thức uống thảo dược TH true Herbal giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 8/2017. Dự án rau quả sạch FVF với hơn 100 hàng hóa khác nhau đã đến tay bà nội trợ từ năm 2013.

Ngân hàng Bắc Á tiếp diễn căn dặn đầu tư cho các công trình trong lĩnh vực y tế, giao dục, an sinh xã hội như bộ máy trường TH School. Đây là chương trình giải thích chuẩn quốc tế hài hòa với chương trình Việt Nam cùng hoạt động giáo dục thể chất và chế độ dinh dưỡng học trục đường thích hợp với thể trạng trẻ em theo từng độ tuổi.

Mới đây, ngân hàng này cũng tham dự công đoạn nghiên cứu, triển khai vun đắp tổ hợp y tế và chăm nom khỏe khoắn công nghệ cao, cung cấp các nhà sản xuất chăm nom sức khoẻ toàn diện từ y tế đề phòng, phê duyệt chẩn đoán sớm, điều trị và nhập viện, hồi phục chức năng và theo dõi bệnh trạng của bệnh nhân sau khi điều trị.

Tạp chí chuyên lĩnh vực vốn đầu tư – ngân hàng IFM có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, hướng đến đối tượng bạn đọc trên 20 đất nước trên toàn cầu… Giải thưởng của IFM bình chọn trên hạ tầng giám định những đóng góp vượt bậc cho lĩnh vực bằng các trị giá gia tăng nổi trội hoặc sự cải cách, dị biệt của các đơn vị, tư nhân hoạt động trong lĩnh vực vốn đầu tư – ngân hàng. Tạp chí giám định cao những sáng kiến về tậu kiếm thời cơ tăng trưởng thị phần ngỏng, các nghiệp vụ mới hay các hàng hóa triển vọng trong mai sau.

Toàn Phát