Ngân hàng Bản Việt phân phối bảo hiểm phi nhân thọNgân hàng Bản Việt và Tổng doanh nghiệp CP Bảo Minh vừa giao kèo thỏa thuận liên minh toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ vào ngày 31/8.

Ngân hàng Bản Việt và Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt và Tổng doanh nghiệp CP Bảo Minh giao kèo thỏa thuận.

Theo giao kèo, màng lưới hơn 62 điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc sẽ sản xuất các mặt hàng bảo hiểm phi nhân thọ của Tổng doanh nghiệp CP Bảo Minh. Các sản phẩm cung cấp từ bảo hiểm tài sản phục vụ cho mục đích buôn bán (máy móc thiết bị, nguyên liệu hàng hóa), bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế…

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết trong những năm cách đây không lâu, nhu cầu tham dự mặt hàng bảo hiểm của người mua tại ngân thường ngày càng tăng. Họ ước ao được khuyên nhủ toàn diện về các biện pháp vốn đầu tư, bao gồm cả mặt hàng nhà băng và bảo hiểm ngay tại nhà băng.

“Quan hệ liên minh giữa Ngân hàng Bản Việt và Tổng doanh nghiệp CP Bảo Minh sẽ tạo ra nền móng để nhà băng mang lại những mặt hàng, nhà sản xuất bảo hiểm thiết thực và có lợi cho người mua, đi cùng bắt mắt chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm”, vị đại diện san sớt.

Ông Lê Văn Thành – Tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp CP Bảo Minh nhìn nhận đây là biện pháp liên minh có lợi cho cả ba bên. Việc dùng mặt hàng của doanh nghiệp bảo hiểm tại màng lưới của nhà băng sẽ đẩy mạnh lòng tin đến người mua cũng như xin hứa chuỗi hợp tác nhiều năm kinh nghiệm, chóng vánh và nhân tiện lợi cho người dùng.

Việc giao kèo liên minh không chỉ giúp khai thác tốt thế mạnh của mỗi bên mà còn đẩy mạnh tăng trưởng, phổ biến hóa hoạt động buôn bán, gia tăng khả năng khó khăn và tăng tiến luôn luôn có chữ tín chuyên dụng cho, tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là 1 trong những định hướng trọng tâm trong mục tiêu buôn bán của Ngân hàng Bản Việt.

Minh Trí