New Hội An City hưởng lợi từ tiềm năng du lịch Quảng NamSố liệu thống kê tử Sở Du lịch Quảng Nam cho biết, mỗi năm Hội An đón hàng triệu lượt hơich quốc tế đến thăm quan. Ngành công nghiệp không khói tại địa phương có mức mức tăng trưởng doanh số hơn 20% 1 năm.

Thực tế này, ít nhiều gây nên sức ép cho địa phương trong việc đáp ứng phần nhiều nhà sản xuất du hý, nơi đang ký tạm trú cho hơich du lịch. Song điều đó cũng mở ra thời cơ cho các nhà đầu tư trong phân khúc đất đai du hý – vốn còn nhiều tiềm năng tại tỉnh.

Nhằm giảm vận tải cho khu phường cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam đã quy hoạch vững mạnh thêm các thị thành vệ tinh. Một trong số công trình có New Hội An City – “Tổ hợp tỉnh thành mới” rộng hơn 400ha, hứa đáp ứng tốt nhu cầu du hý uy tín cao của hơich du lịch.

new-hoi-an-city-huong-loi-tu-tiem-nang-du-lich-quang-nam

Mặt bằng vun đắp của New Hoi An City.

Dự án do HB Group đầu tư vun đắp theo định hướng giữ gìn những trị giá văn hóa lịch sử và nguồn tài nguyên sẵn có của tỉnh thành cổ.

Do vậy, các hàng hóa của công trình như: vi la, căn hộ, homestay, hơich sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện thể ích relax hơic không chỉ đơn giản dùng cho mục đích buôn bán mà còn hướng tới nguyên tố gần gũi với môi trường, tôn tạo vẻ đẹp cảnh quan và vững mạnh vững bền.

Giai đoạn 1 củacông trình với hơn 8ha là tổ hợp bao gồm 356 phòng hơich sạn, 218 căn hộ nghỉ dưỡng và 12 vi la mặt tiền biển đã hoàn tất và đang tiến hành bàn giao nhà.

Chủ đầu tư đã tái hiện lại hình ảnh con tuyến phường tơ lụa huyền thoại của Hội An với khu thương nghiệp Silk Road rộng 20.000m2, mang đến 1 không gian mua sắm, ăn nhậu, relax mới lạ và tiện thể lợi cho hơich du lịch.

Ở công đoạn tiếp theo, New Hội An City sẽ vững mạnh thêm các hạng mục như: hồ bơi sinh thái, trọng điểm làm cho đẹp, khu nhà hàng đẳng cấp, cụm rạp chiếu phim, chợ quê, làng nghề… tạo nên 1 quần thể du hý tiên tiến để dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

new-hoi-an-city-huong-loi-tu-tiem-nang-du-lich-quang-nam-1

Điểm thăm quan nổi danh Ngũ Hành Sơn cũng chỉ cách công trình 20 phút.

Mật độ vun đắp của HB Group chỉ chiếm khoảng 20%, điều này giúp hơich du lịch có thể hưởng thụ không gian thoáng mát, bình yên và an lành tại đây. Bên cạnh đó, mẫu mã của tổ hợp hơi thông minh khi đa số các căn hộ đều xây theo cấu trúc xương cá hướng ra biển. Nội thất theo xu thế tối giản, bắt mắt tiên tiến, thoáng mát và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Dự án trải dọc bãi biển Hội An, ngay tại bãi biển An Bàng, cách trọng điểm Hội An khoảng 15 phút chạy xe và dịch chuyển về trọng điểm Đà Nẵng khoảng 30 phút.

Khi hoàn tất, New Hội An City được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là điểm đến quy tụ tính truyền thống pha lẫn tính tiên tiến, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và hơim phá văn hóa, lịch sử, tự dưng địa phương cho hơich du lịch. Thành phường mới sẽ góp phần dùng cho hơich du lịch tốt hơn, tạo đà cho du hý Hội An vững mạnh.

Hiện chủ đầu tư cam kết cam kết nguồn lợi nhuận tối thiểu từ 9-10% trong 10 năm cho các bạn khi sở hữu các hàng hóa tại New Hội An City.

Ngoài ra, HB Group còn đưa ra phương thức trả tiền linh hoạt, liên kết các nhà băng hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho các bạn.

Thanh Thư