Nét nổi bật của căn hộ khách sạn mặt tiền biển Melia Hồ TràmVị trí thuận lợi

Điểm cộng thuở sơ khai của công trình nghỉ dưỡng 5 sao này là có vị trí không quá xa TP HCM – trọng tâm kinh tế, văn hóa, relax của miền Nam. Tọa lạc tại địa bàn Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), từ công trình khách du lịch có thể thuận lợi đến TP HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51.

Trên toàn cầu, các điểm du hý nghỉ dưỡng lớn mạnh mạnh đều nằm phụ cận những thị thành lớn nhờ điểm hay tiện lợi liên lạc, không tốn thời kì dịch chuyển. Chẳng hạn tại Thái Lan, Pattaya và Hua Hin (có thể dịch chuyển bằng xe khá trong 2-3 giờ từ Bangkok) lôi kéo lượng khách du hý cao gấp 8 lần so với Phuket, Koh Samui (phải đi máy bay).

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CĂN HỘ MẶT KHÁCH SẠN 100% MẶT TIỀN BIỂN TẠI MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS- Ánh Thúy làm giúp chị, bài xin edit

Phối cảnh căn hộ mẫu của Melia Hồ Tràm.

100% căn hộ mặt tiền biển

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch Tanzanite International (chủ đầu tư công trình), vị trí mặt tiền biển luôn có sức quyến rũ đối với khách du hý và chủ sở hữu, nhất là khi quỹ đất giáp biển càng ngày càng khan hiếm.

Ông viện dẫn những căn hộ mặt tiền biển đang có giá chào bán 2.700-4.000 USD mỗi m2, khi mà các căn hộ cấp cao không sở hữu ưu thế này có giá thành chỉ 1.700-2.700 USD 1 m2.

“Sự không cân bằng này cho thấy vị trí mặt tiền biển luôn có sức quyến rũ đối với khách du hý và chủ sở hữu, đặc trưng khi quỹ đất giáp biển càng ngày càng khan hiếm”, ông nhận định.

Tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons, 100% các căn hộ mặt tiền biển là sự phối hợp giữa ánh sáng bỗng nhiên cùng vẻ đẹp bãi biển Hồ Tràm.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đều sở hữu ban công với cửa kính trượt lớn, giúp đứa ở hưởng thụ tối đa không gian sống thân thiện với bất chợt.

Tiềm năng sinh lời

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng đáng kể trong 10 năm qua, từ mức 4 triệu lượt người vào năm 2007 lên mức gần 13 triệu lượt vào năm 2017.

Ngân sách sử dụng của khách du hý nội địa cũng có thiên hướng tăng lên, đạt mức 86 USD mỗi người 1 ngày, theo báo cáo của Vietnam Capital Partners. Đây là 1 trong những nguyên nhân chính khiến cho căn hộ khách sạn có sự lớn mạnh chóng vánh tại Việt Nam trong những năm mới đây.

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CĂN HỘ MẶT KHÁCH SẠN 100% MẶT TIỀN BIỂN TẠI MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS- Ánh Thúy làm giúp chị, bài xin edit - 2

Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu hoặc xem thêm tin tức công trình qua hotline: 0907508668 hoặc để lại tin tức tại đây.

Đáng chú ý, công trình không có khối khách sạn thương nghiệp riêng của chủ đầu tư nên 100% khách du hý nghỉ dưỡng được phân bổ vào các căn hộ khách sạn của chủ sở hữu mà không xảy ra vấn đề khó khăn với nhau. Chủ đầu tư bảo đảm tỷ lệ lấp đầy phòng của chủ sở hữu sẽ được bảo đảm ở mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận tăng trưởng lâu dài qua hàng năm

Đơn vị điều hành quốc tế

Dự án do Melia Hotels International – công ty điều hành quốc tế đến từ Tây Ban Nha – trực tiếp vận hành. Đây là nhà điều hành khách sạn căn cứ 5 sao đã có hơn 60 năm kinh nghiệm và sở hữu màng lưới quý vị thân thiết trên hơn 40 đất nước.

“Đơn vị vận hành sẽ đưa Melia Hồ Tràm at The Hamptons trở thành ‘thiên đàng nghỉ dưỡng’ miền Nam, lôi kéo quý vị đến từ khắp nơi, bảo đảm tỷ suất thuê phòng cao. Bên cạnh đó, chủ sở hữu sẽ vô cùng an tâm vì của nả của mình được lau trùi và duy trì theo căn cứ 5 sao”, chủ đầu tư cho biết.

Ánh Thúy

Ngày 22/4 tới, Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ doanh nghiệp lễ khai trương căn hộ mẫu, giới thiệu đến quý vị các hàng hóa căn hộ khách sạn mặt tiền biển Hồ Tràm. Đối tác sản xuất của công trình gồm Thủ Thiêm Real, Savills Việt Nam và Thành Đô.