Nét đặc trưng trong các dự án của MIKGroup tại quận 9Là tổ chức vững mạnh nhiều công trình nhà đất lớn, MIKGroup đang nỗ mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp cho quý khách hàng. Ngoài công trình Imperia Garden, Valencia Garden ở Hà Nội, tập đoàn này còn vững mạnh ba công trình ven sống tại huyện 9, TP HCM gồm Villa Park, Park Riverside và River Park.

dac-trung-trong-3-du-an-cua-mikgroup-tai-quan-9

Trong cuộc sống tiên tiến, ngôi nhà là nơi ngơi nghỉ và thu giãn.

Theo đại diện MIKGroup, huyện 9 có lợi thế vị trí đắc địa, cơ sở vật chất cơ sở được đầu tư bài bản, liên lạc dễ dàng. Khu vực này còn tụ họp nhiều khu thành thị trí thức và khu kỹ thuật cao.

Bởi vậy, MIKGroup quy chế chọn nơi đây để kiến tạo các công trình ven sông vượt bậc. Được chu đáo tận tường với ngoại hình trang nhã, vi la, nhà thị trấn, liên kế của Park Riverside, Villa Park và River Park lôi kéo nhiều quý khách hàng nhờ luôn thể ích nội khu cấp cao.

Trong đó, bộ máy an ninh tiêu chí quốc tế, bể bơi tiên tiến, bến du thuyền đẳng cấp, bộ máy phòng gym, yoga, những clubhouse thời thượng… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

dac-trung-trong-3-du-an-cua-mikgroup-tai-quan-9-1

Không gian sống đẳng cấp và ngập tràn sắc xanh tại các công trình do MIKGroup vững mạnh. Liên hệ hotline: 0938.038.183.

Với hướng nhìn ra dòng sông xanh, cư dân tại 3 công trình luôn có không gian hào phóng, tầm nhìn rộng mở và gió mát quanh co năm. Hai bên bờ sông là địa điểm vui chơi, tiêu khiển độc đáo cho toàn bộ người tham gia trong gia đình.

Cùng với lợi thế về an ninh, bộ máy luôn thể ích cùng mật độ cây xanh cao và vị trí đẹp, tổ hợp 3 công trình Park Riverside, Villa Park và River Park mang không gian xanh, phù hợp để người dân ổn định gia đình, lạc nghiệp.

Villa Park nằm tại các con phố Bưng Ông Thoàn, thị trấn Phú Hữu, huyện 9 với điểm nhấn là ngoại hình khu vi la khép kín kiểu Mỹ với khuôn viên vườn tại gia, các con phố nội bộ rộng thoáng, các mảng xanh dằng dịt bao phủ.

Trong khi đó, Park Riverside Premium lại có các căn vi la mang thời trang “thành thị Venice” đậm chất nghệ thuật. Biệt thự có diện tích khoảng 300m2, có căn lên đến hơn 600m2.

Tọa lạc bên cầu Rạch Chiếc 2, mặt tiền các con phố Vành Đai II, River Park nằm trên trục liên lạc cần phải có bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Dự án có các căn shophouse với diện tích từ 75 m2 đến 115 m2 gồm 1 trệt 2 lầu.

Sắp tới, MIKGroup sẽ ra mắt 1 công trình mới với không gian sống xanh, phần lớn luôn thể ích ở trọng tâm Sài Gòn.

Huệ Chi