Nệm Kymdan lần đầu bán hàng online tại MỹCông ty Kymdan vừa mở bán các mặt hàng nệm và gối cao su tự nhiên dành cho toàn thị phần Mỹ trên trang web kymdan.us. Nhân dịp mở bán và đón chào năm mới 2018, phần đông mặt hàng nệm được giảm giá 30-35%, tặng kèm gối cao su tự nhiên cho các anh chị mua nệm từ nay đến 31/1.

Với mức giá khó khăn hơn các thương hiệu nệm khác tại Mỹ, nhiều đơn hàng đã được chốt sau ngày thuở sơ khai mở bán trực tuyến; trong đó, nệm Kymdan Deluxe kích thước king size 15cm với giá 3.636 USD được bán chạy nhất. Khách mua mặt hàng sẽ được bảo trì nệm chính nhà sản xuất Kymdan tại Mỹ.

Website kymdan.us bán nệm và gối cao su thiên nhiên của Kymdan tại Mỹ ra mắt ngày 1/12.

Website kymdan.us bán nệm và gối cao su tự nhiên của Kymdan tại Mỹ ra mắt ngày 1/12.

Đại diện Kymdan cho biết, cùng với việc mở bán trực tuyến, tổ chức cũng chi hàng triệu USD mở mang cửa bậc nhất tiên nằm trên trục giao lộ chính Beach Blvd., thị thành Westminster, bang California. Văn phòng và nhà kho rộng hơn 772 m2 được vun đắp tại thị thành Cerritos cùng bang.

Mỹ là thị phần xuất khẩu lớn nhất của Kymdan trong nhiều năm qua. Năm 2016, với chứng thực mặt hàng kháng cháy do Cục Nội thất và Cách nhiệt bang California cấp, nệm Kymdan đã được phép lưu hành trên toàn thị phần Mỹ.

Tháng 7/2017, Underwriters Laboratories (UL) của Mỹ tiếp diễn cấp giấy chứng thực kỹ năng kháng vi khuẩn và kỹ năng kháng nấm mốc cho mặt hàng Kymdan. Tổ chức này khẳng định, Kymdan là nệm cao su tự nhiên thuở sơ khai trên toàn cầu đáp ứng được cả hai tiêu chí.

Văn phòng trụ sở của Kymdan tại Mỹ.

Văn phòng trụ sở của Kymdan tại Mỹ.

Theo lãnh đạo tổ chức, để có được những tấm vé thông hành vào thị phần khắt khe như Mỹ, Kymdan trong nhiều năm đã tự nghiên cứu và phát minh kỹ thuật cung cấp nệm cao su biệt lập. Công nghệ này hoàn toàn khác với những kỹ thuật mà các tổ chức cùng lĩnh vực dùng, nói cả ở Việt Nam và trên toàn toàn cầu. Quá trình thử nghiệm, kiểm soát có bảo hành lâu dài diễn ra nghiêm nhặt nhằm tạo ra mặt hàng có có bảo hành lâu dài vượt mọi tiêu chí quốc tế. Chính điều đó đã giúp mặt hàng của Kymdan có mặt ở những thị phần khắt khe nhất như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia và EU.

Công ty Kymdan thành lập năm 1954. Hiện, tổ chức có khoảng 500 shop, đại lý trong và ngoài nước; đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 100 đất nước và vùng cương vực. Ngoài nhà máy chính rộng 11ha ở Củ Chi, còn có 2 tổ chức chi nhánh ở Mỹ và Australia.

An San