Nệm bông cao su cho giấc ngủ trọn vẹnDòng nệm bông cao su với cấu trúc đa tầng giúp hỗ trợ giấc ngủ. Sản phẩm là sự phối hợp giữa chất liệu cao su ngẫu nhiên và bông ép kháng khuẩn, có độ cứng và độ đàn hồi tốt, mang đến cảm giác êm ái khi dùng. Nệm phù hợp mọi đối tượng, đặc trưng là người bị đau lưng hay bị bệnh về cột sống.

polyad

Sản phẩm được bề ngoài với cấu trúc đa tầng độc đáo, gồm 2cm cao su ngẫu nhiên và 7cm bông ép, mang lại sự tha hồ cho người dùng. Lớp cao su ngẫu nhiên có bề mặt với hàng ngàn lỗ thông tương đối, tạo sự thông thoáng, cam đoan việc lưu thông máu, mang lại 1 giấc ngủ sâu, trọn vẹn.

Lớp bông ép được làm cho từ bông quan hệ lâu dài cao, ép trên nền nhiệt 1.000 độ C nên nệm có kỹ năng kỹ sảo kháng khuẩn, phù hợp với mọi người tham gia trong gia đình, từ con trẻ tới thanh niên, người lớn tuổi. Đồng thời, nệm còn được tăng cường độ nén, duy trì độ đàn hồi, nâng đỡ thân thể ở mọi phong độ nằm.

Sự dị biệt trong cải tiến nệm bông cao su là bộ máy lỗ thoáng khí trên bề mặt, giúp người nằm không bị cảm giác nóng bí. Ngoài ra, hàng hóa có thể dùng lâu dài, không bị nhún ké theo thời kì.

polyad

Công ty TNHH Thương mại và cung ứng Nệm Kim Cương là nhãn hàng chăn – ga – gối – nệm sang trọng, nổi danh với dòng nệm bông cao su, được cung ứng với nguồn nguyên liệu và khoa học dây truyền tân tiến nhập cảng từ Đức, kiểm soát bởi bộ máy chủa quản quan hệ lâu dài, đạt tiêu chí ISO 9001:2008. Công ty không chỉ sở hữu khoa học tiên tiến nhập cảng từ các nước tân tiến trên toàn cầu mà còn có hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

Nệm Kim Cương cho có mặt trên thị trường các dòng nệm cao su, lò xo, bông gấp, bộ chăn – ga – gối, gối cao su… Đến đây, mọi người có thể tuyển chọn các hàng hóa quan hệ lâu dài tốt, rộng rãi kiểu dáng, ngoại hình, màu sắc với tầm giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Liên hệ Công ty TNHH Thương mại và cung ứng Nệm Kim Cương – miền Bắc:

Địa chỉ: Khu công nghiệp An Hưng, An Dương, TP Hải Phòng.

Tel: 0225 3595 888/ 1900 6362 39.

Website: demkimcuong.com.

Email: [email protected]

Hoặc bộ máy showroom trên toàn quốc.

(Nguồn: Nệm Kim Cương)