NCB ưu đãi lãi suất tiền gửi đến 8% cho mẹ và béTrên thị phần, ngoài các gói hàng hóa cho tư nhân đơn vị, phần đông các ngân hàng cũng hướng đến đối tượng trẻ em khi tung ra hàng hóa bóp chắt cho con – con trực tiếp đứng trên sổ. Tùy lợi thế riêng có mà mỗi ngân hàng ứng dụng 1 mức lãi suất khác nhau trên thị phần.

Trong nhiều ngân hàng ứng dụng hàng hóa này có Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

Sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy – Tiết kiệm Mẹ yêu con” được ngân hàng ra mắt thị phần giữa tháng 8 vừa qua có điểm mạnh bóp chắt an toàn và sinh lời với lãi suất quyến rũ mỗi ngày. Nhờ đó, gói hàng hóa đặc trưng này lôi kéo nhiều quý khách là phái nữ tìm hiểu.

Theo đó, khi sử dụng gói hàng hóa, quý khách sẽ hưởng lãi suất tiền gửi lên tới 8% (kỳ hạn 24 tháng). Bên cạnh đó, NCB còn tặng ngay quà tặng giá trị cho 3.000 khách bậc nhất tiên gửi bóp chắt.

ncb-uu-dai-lai-suat-tien-gui-den-8-cho-me-va-be

Ngân hàng ngoài mặt nhiều hàng hóa đặc trưng cho các đối tượng quý khách khác nhau.

Lãnh đạo NCB cho hay, hàng hóa “Tiết kiệm tích lũy – Tiết kiệm Mẹ yêu con” được ngân hàng nghiên cứu ngoài mặt dành riêng cho những con gái có gia đình và con nhỏ. Mục tiêu của ngân hàng là giúp quý khách nữ tích góp những khoản tiền nhàn rỗi để thực hành những chỉ tiêu trong ngày mai cho con và gia đình.

Sản phẩm có 1 số điểm mạnh như: không ngừng số tiền nộp thêm và số lần nộp thêm (trừ 30 ngày chung cuộc của kỳ hạn gửi tiền); đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ trương mục trả tiền sang trương mục bóp chắt; lãi suất có kỳ hạn quyến rũ lên tới 8%.

Mỗi tháng ba má sẽ đưa vào ngân hàng 1 số tiền thích hợp với năng lực vốn đầu tư của gia đình mình. Số tiền gửi mỗi tháng có thể nhỏ nhưng nó sẽ lớn dần theo thời kì.

Chị Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) – 1 trong số quý khách sử dụng hàng hóa cho con hơn 1 năm tuổi cho hay, chị sử dụng các khoản tiền thiên lí năm mới, tiền ông bà nội ngoại cho… để chuyển vào trương mục mang tên con chị.

Ngoài ra, mỗi tháng chị trích từ trương mục lương khoảng 500.000 đồng chuyển thẳng vào sổ bóp chắt mang tên con và 1 phần nhỏ nữa vào trương mục bóp chắt tích luỹ cho gia đình.

“Đây là 1 hình thức gửi tiền thiết thực, hợp lý, linh hoạt và một thể ích với những người con gái. Đó còn chưa đề cập với số tiền nhỏ này khi gửi vào NCB cũng sẽ sinh lời”, chị Phương san sẻ.

“Tiết kiệm tích lũy – Tiết kiệm Mẹ yêu con” nằm trong nhà cung cấp NCB Woman vừa được ngân hàng ra mắt vào trung tuần tháng 8/2017. Dịch vụ này gồm 4 hàng hóa: Gói trương mục con gái – Women tài khoản; “Tiết kiệm tích lũy -Tiết kiệm Mẹ yêu con” và Thẻ nguồn hỗ trợ Visa Woman credit card.

Hai gói hàng hóa trương mục con gái – Women tài khoản và Thẻ nguồn hỗ trợ Visa Woman credit card đang được NCB ứng dụng nhiều ưu đãi, trong đó không tính phí chuyển tiền liên ngân hàng (Citad) dành cho các thương lượng dưới 50 triệu đồng trong 3 tháng ban đầu trên nhà cung cấp ngân hàng số cho các quý khách mở thẻ và kích hoạt thẻ Woman Debit card.

NCB tặng ngay vali hoặc ba lô du hý cho 600 khách bậc nhất tiên sử dụng và đạt mốc ăn xài 2 triệu đồng trong 30 ngày tính từ lúc ngày đăng ký phát hành thẻ nguồn hỗ trợ Visa Woman credit card. Hoàn 100% phí thường niên cho năm ban đầu sử dụng và ứng dụng lãi suất cực kỳ ưu đãi cho quý khách.

Ngoài ra, ngân hàng sẽ tặng 3 dế yêu Samsung Galaxy J7 Pro giá trị 7 triệu đồng dành cho những quý khách có số dư bình quân cao nhất trong trương mục con gái; quý khách có số dư tích lũy cao nhất trong sổ bóp chắt “Tích lũy – Mẹ yêu con” và quý khách có kế quả kinh doanh thương lượng qua thẻ nhiều nhất đối với thẻ Visa Woman credit card vào cuối chương trình.

Thanh Thư