NCB tung tiền thưởng sau chiến thắng của đội tuyển Việt NamNgân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa quy chế thưởng nóng cho nhóm tuyển U23 Việt Nam 200 triệu đồng nhằm an ủi ý thức thi đấu của các cầu thủ trong trận rốt cuộc vào 27/12 sắp tới.

“NCB mơ ước tiếp thêm động lực cho các cầu thủ nhóm tuyển U23 Việt Nam để có thể đạt thành tích cao nhất tại giải quán quân U23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc, mang vẻ vang về cho Tổ quốc”, đại diện nhà băng cho biết.

Bên cạnh đó, từ ngày 24/1 đến 31/1, nhà băng cũng doanh nghiệp chương trình “NCB thổi bùng khát vọng cùng U23 Việt Nam” với nhiều ưu đãi và 20.000 quà tặng cho người dùng.

Hàng trăm người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại chi nhánh NCB.

Hàng trăm người ái mộ cổ vũ cho nhóm tuyển U23 Việt Nam trước chi nhánh NCB.

Theo đó, người dùng gửi tiền từ ngày 24 đến 31/1 tại các chi nhánh, phòng thương lượng trên toàn quốc sẽ được tặng tối đa 0,15% trên lãi suất tiền gửi, đồng thời nhận thẻ in hình ảnh tư nhân kèm với tượng trưng chúc mừng U23 và quà tặng cổ động gồm băng rôn đeo đầu và bóng đập cổ vũ…

Chiều ngày 27/1, (trước giờ diễn ra trận rốt cuộc), NCB sẽ tặng các set quà cổ động cho các cổ an ủi xem trận rốt cuộc tại sân vận động Mỹ Đình, nhà hàng O’lery (số 38, Bà Triệu), sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), xã đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM)… và nhiều địa điểm xem đá bóng trên các tỉnh thành.

Để cổ vũ các cầu thủ và người hâm mộ, NCB tung ra nhiều ưu đãi.

Để cổ vũ các cầu thủ và người ái mộ, NCB tung ra nhiều ưu đãi. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Trước đó, nhà băng cũng đồng hành cùng nhiều sự kiện thể thao lớn. Thông qua hoạt động này, công ty muốn cổ vũ ý thức cho các cầu thủ cũng như người ái mộ để tăng trưởng nền bóng đá Việt Nam.

Huệ Chi