NCB tặng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyếnThời gian qua, nhà băng điện tử tăng trưởng mạnh tại Việt Nam với nhiều hàng hóa được các nhà băng tung ra thị phần, trong đó có không hao nhiều trực tuyến.

Với phương thức này, người mua chỉ cần với 1 cú nhấp chuột, trong vài phút là có thể thực hành các thao tác từ mở sổ không hao nhiều, rà soát tin tức lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục…

Để khuyến khích khách gửi không hao nhiều điện tử, nhiều công ty ưu đãi lãi suất cao hơn lãi suất gửi không hao nhiều thường ngày.

Mới đây, nhà băng TPCP Quốc Dân (NCB) cũng vận dụng chính sách tặng thêm 0,1% 1 năm lãi suất nhằm lôi kéo người tiêu dùng tiêu dùng nhà sản xuất không hao nhiều trực tuyến.

polyad

Điện thoại: 028 38 216 216. Website: https://www.ncb-bank.vn/nganhangso/

Đại diện nhà băng NCB cho hay, người mua có thể an tâm về tính cẩn mật tuyệt đối, bởi lệnh thương lượng được thực hành từ chính người mua, viên chức nhà băng chẳng thể can thiệp.

Khi thực hành thương lượng gửi tiền trực tuyến, bộ máy của NCB chuẩn xác người tiêu dùng nhiều lớp và gửi tin tức chuẩn xác cho người mua qua tin nhắn SMS và email. Thông tin chẳng thể mạo xưng và không có sự can thiệp của con người mà tự sinh và lưu vết trên bộ máy.

Mọi khoản tiền gửi trực tuyến của người mua tại bộ máy của nhà băng đều được chứng nhận bằng các sao kê điện tử giúp người tiêu dùng tiện lợi kiểm soát nguồn vốn tư nhân cũng như hiện trạng của sổ không hao nhiều. Tất cả bản sao kê chứng nhận của NCB đối với nhà sản xuất nhà băng điện tử có trị giá tương tự như các loại hình không hao nhiều thường ngày trực tiếp tại quầy.

Để an toàn với phần lớn các thương lượng trực tuyến, chuyên gia cẩn mật của NCB khuyến cáo người mua cần bảo quản smartphone di động, email và các mật khẩu đăng nhập chu đáo, không san sớt cho bất kỳ ai.

Khi có nghi vấn hoặc xảy ra sự cố, người mua địa chỉ ngay với tổng đài coi sóc người mua của NCB để được hỗ trợ và trả lời kịp thời.

Thanh Thư