NCB dành tiền tỷ ưu đãi khách gửi tiết kiệmNgân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đang triển khai chương trình khuyến mại hè “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều bạn muốn” trên toàn quốc dành cho quý khách hàng gửi tiền.

Theo đó, quý khách hàng gửi bóp chắt từ 1 tháng trở lên, sẽ có thời cơ nhận ngay những phần quà năng động dùng cho cho hoạt động tập dượt thể dục thể thao như: vali, túi xách bắt mắt Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock… Tổng cộng có 20.000 phần quà tặng với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được trải nhiệm gói hàng hóa nguồn vốn “Vui sống” của NCB với những lợi ích chuyên biệt như: không tính phí phát hành, không tính phí duy trì và không tính phí rút tiền tại mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas, chọn lựa kiểu dáng thẻ theo thị hiếu.

polyad

NCB dành nhiều ưu đãi cho quý khách hàng gửi bóp chắt.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mở và tiêu xài thẻ nguồn hỗ trợ NCB VISA, hoặc gửi bóp chắt trong thời kì 7/5 đến hết ngày 4/8 tới, đều được tham dự quay số trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng với nhiều giải thưởng quyến rũ và giá trị như: Voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, tivi LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du hý, loa Bluetooth…

Đại diện ngân hàng cho hay, với 20.000 quà tặng có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này của NCB với ao ước đồng hành cùng các quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với các hàng hóa suốt thời kì qua.

Chia sẻ thêm về nguyên nhân thời kì chương trình kéo dài trong gần 3 tháng, vị đại diện ngân hàng cho hay, theo báo cáo “Chỉ số niềm tin người dùng” của Nielsen được ban bố hàng quý, người Việt vẫn trong top có thiên hướng bóp chắt cao nhất trên toàn cầu. Báo cáo mới nhất hồi tháng 3 năm nay, với 3/4 người Việt được hỏi (72%) cho biết họ dùng tiền nhàn rỗi để bóp chắt (so với mức 66% trong quý trước).

Để bóp chắt, người dân có thể chọn nhiều kênh đầu tư trong đó gửi tiền tại các ngân hàng được xem là chọn lựa bậc nhất. “Không chỉ an toàn cho khoản tiền gửi hoặc mức lãi suất việc ngân hàng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi quyến rũ cũng là những nguyên nhân làm cho người gửi tiền chọn lựa kênh bóp chắt”, vị này nhắc.

Đó cũng là nguyên nhân làm cho các ngân hàng trong thời kì qua nỗ lực mang tới những hàng hóa và chương trình thích hợp dành cho quý khách hàng.

Thanh Thư