NCB dành nhiều ưu đãi cho khách hàngNgân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa đưa ra chương trình “Chọn ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều bạn muốn”.

Theo đó, người mua tham dự gửi bóp chắt từ 1 tháng trở lên, sẽ có thời cơ nhận các phần quà dùng cho cho hoạt động luyện tập, tăng tiến không mệt mỏi như: túi xách bắt mắt Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…Đồng thời, người mua còn được trải nhiệm gói mặt hàng vốn đầu tư “Vui sống”.

Theo lãnh đạo ngân hàng, chương trình khởi hành nhu cầu vun đắp lối sống “vui – khỏe – hữu ích” của người dân, đồng thời biểu lộ cam đoan đồng hành cùng người mua từ NCB.

Khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mở thẻ NCB Visa sẽ nhận nhiều ưu đãi.

Khách hàng gửi bóp chắt hoặc mở thẻ NCB Visa sẽ nhận nhiều ưu đãi.

Với các người mua khi đăng ký mở và ăn xài thẻ nguồn hỗ trợ NCB Visa, hoặc gửi bóp chắt trong thời kì từ 7/5 đến hết 4/8 đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng theo tuần và tháng với nhiều giải thưởng trị giá như: Voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, tivi LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du hý, loa bluetooth…

Đại diện ngân hàng này cho hay, không chỉ dịp cuối năm, mùa hè cũng là thời điểm nhiều ngân hàng chọn để triển khai chương trình khuyến mãi. Hiện trên thị phần, cuộc đua “ưu đãi, khuyến mại” ghi nhận không ít tên tuổi các ngân hàng quy mô như: BIDV, VietinBank, Sacombank, SCB…

“Điều này không chỉ giúp ngân hàng đạt chỉ tiêu huy động vốn mà là hình thức tri ân người mua, truyền bá thương hiệu…|”, vị này bộc bạch.

Để đáp ứng đề xuất người mua, thời kì qua NCB chú trọng mở mang màng lưới, giảng giải và tăng tiến tay nghề nghiệp vụ nhóm viên chức. Bên cạnh đó, ngân hàng thường xuyên kiểu dáng các mặt hàng nhà cung cấp dành riêng cho từng đối tượng người mua đi kèm chương trình khuyến mại.

Hồi tháng 4 vừa qua, NCB nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” và Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Thanh Thư