Napas hợp tác WooriBank chuyển tiền nhanh liên ngân hàngNgân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (WooriBank Việt Nam) và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) cung cấp thêm nhiều nhà sản xuất cho anh chị em trên nền móng kết nối cơ sở vật chất chuyển mạch vốn đầu tư giữa hai bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 18006003 hoặc đến điểm giao dịch của Woori Bank Việt Nam gần nhất.

Trung tâm nhà sản xuất anh chị em 24/7: 18006003.

Cụ thể, với nhà sản xuất chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7, anh chị em là chủ thẻ, chủ trương mục của WooriBank Việt Nam có thể chuyển tiền đến thẻ, trương mục thụ hưởng mở tại các nhà băng người tham dự đã tham dự nhà sản xuất của Napas. Dịch vụ thực hành trên rất nhiều các kênh trả tiền của nhà băng gồm Internet Banking, Mobile Banking, ATM và quầy đàm phán. Đồng thời, anh chị em của WooriBank Việt Nam cũng nhận tiền chuyển đến từ thẻ của 40 nhà băng và từ trương mục mở tại 37 nhà băng đã tham dự màng lưới nhà sản xuất của Napas.

Giao dịch chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 xử lý theo thời kì thực, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành đàm phán. Hạn mức chuyển tiền liên nhà băng do Woori Bank Việt Nam ứng dụng tại bộ máy ATM là 100 triệu đồng 1 lần 1 ngày và 300 triệu đồng mỗi lần tại các kênh khác. Phí chuyển tiền liên nhà băng từ 8.800 đến 22.000 đồng (đã gồm VAT) tùy theo kênh đàm phán.

Với nhà sản xuất chuyển mạch ATM, anh chị em của các nhà băng người tham dự Napas có thể thực hành đàm phán tại bộ máy ATM của WooriBank Việt Nam bao gồm rút tiền, tróc nã vấn số dư trương mục, chuyển khoản nội bộ, đổi mật khẩu cho thẻ ATM.

Woori Bank Việt Nam là nhà băng 100% vốn Hàn Quốc, gia nhập thị phần bán buôn Việt Nam từ tháng 1/2017. Nằm trong chỉ tiêu tăng trưởng, Woori Bank sẽ tăng cường các nhà sản xuất mang tính địa phương, đẩy mạnh hoạt động buôn bán bán buôn và hướng tới chỉ tiêu trở thành bộ máy nhà băng nước ngoài dẫn đầu tại thị phần Việt Nam.

Minh Trí