Napas hợp tác MobiFone triển khai dịch vụ thanh toán Autopay

Tổng tổ chức Viễn thông MobiFone kết hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai nhà sản xuất trả tiền cước và nạp tiền tự động Autopay vào ngày 15/9.

Theo đó, anh chị em là chủ thuê bao trả trước hoặc trả sau MobiFone có thêm chọn lọc hình thức trả tiền cước, nạp tiền tự động hàng tháng ưng chuẩn đăng ký nhà sản xuất Autopay. MobiFone sẽ tự động trích nợ vào account thẻ anh chị em đã đăng ký trên bộ máy để trả tiền cước trả sau hoặc nạp tiền vào account trả trước định kỳ trên.

Thuê bao trả sau chọn 1 trong các ngày trả tiền định kỳ vào các ngày 5, 6, 15,16, 25, 26 của tháng. Thuê bao trả trước sẽ được nạp tiền tự động khi account nhà sản xuất chính còn dưới 5.000 đồng với các mệnh giá từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Nhờ vậy người sử dụng không phải lo lắng về giá thành nảy sinh hoặc nhà sản xuất bị ngắt quãng do trả tiền chậm trễ.

Từ nay đến 15/11, MobiFone hợp tác với Napas triển khai chương trình khuyến mại cho các anh chị em đăng ký nhà sản xuất Autopay lần đầu thành công và vận dụng trả tiền bằng các loại thẻ nguồn vốn vay quốc tế như Visa, MasterCard, Amex và JCB được phát hành tại Việt Nam.

Cụ thể chiết khấu 10% giá trị đàm phán trả tiền cước, nạp thẻ cho lần đầu tiền, chiết khấu 5% giá trị đàm phán trả tiền cước, nạp thẻ cho lần thứ hai. Ngoài ra chương trình sẽ dành tặng phần quà giá trị 500.000 đồng cho 5.400 anh chị em là thuê bao trả sau lần đầu đăng ký nhà sản xuất AutoPay trong thời kì triển khai chương trình, tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp lần sớm nhất trước 31/12.

Dịch vụ Autopay được Napas và MobiFone kết hợp vững mạnh trên nền móng vận dụng kỹ thuật số hóa thẻ (tokenization). Với nhà sản xuất này, anh chị em không cần phải nhập nguồn tin thẻ cho mỗi lần trả tiền hay nạp tiền định kỳ. Sau lần đăng ký sớm nhất, thẻ của anh chị em được mã hóa và tự động xử lý khi đến kỳ trả tiền. Nền tảng kỹ thuật tokenization an toàn, tiên tiến giúp cho trả tiền tự động diễn ra nhân thể dụng, chắt lót thời kì và mang lại nhiều nhân thể lợi cho anh chị em.

Minh Trí