Nâng cao kiến thức quản lý với chương trình EMBA cho nhà lãnh đạoChương trình thạc sĩ quản trị buôn bán cao cấp EMBA (Executive Master of Business Administration) của Trường Université du Québec at Montréal (UQAM) tại ISB là sự kết hợp giữa 2 trường đại học lớn tại Việt Nam và Canada. UQAM là đại học lớn và nằm trong top 5 trường chủa quản bậc nhất Canada.

Các học viên khi tham dự phải có kinh nghiệm tay nghề kiên cố trong lĩnh vực của họ. Đây là chương trình nhằm mở ra thời cơ cho các học viên trở thành các nhà quản trị quốc tế. Học viên tốt nghiệp chương trình EMBA của UQAM tại ISB sẽ được nhận bằng MBA do UQAM Canada cấp.

Với lịch sử hơn 35 năm còn đó, chương trình đã có hơn 9.000 học viên tốt nghiệp trên toàn cầu. Đây là thời cơ để học viên gia nhập 1 trong những màng lưới cựu học viên EMBA lớn nhất trên toàn cầu.

Học viên EMBA dự buổi lễ tốt nghiệp tại trường ĐH UQAM, Montreal, Canada.

Học viên EMBA dự buổi lễ tốt nghiệp tại trường ĐH UQAM, Montreal, Canada.

UQAM đã doanh nghiệp cũng như kết hợp với các trường đại học kinh tế, quản trị lớn của châu Á, châu Âu, châu Phi, Mỹ và Mỹ La tinh giảmg dạy chương trình EMBA. Tại Việt Nam, UQAM kết hợp với Đại học Kinh tế TP HCM là 1 trong số 14 đại học bậc nhất Việt Nam. Chất lượng của chương trình được dựa trên nền tảng bảo đảm về tính tuyệt vời của EMBA thuộc UQAM trên toàn cầu.

Giảng viên chương trình này là các giáo sư và chuyên gia đầu ngành nghề đến từ UQAM và các đại học danh tiếng của Mỹ, Australia. Nổi bật là giáo sư – tấn sĩ Danielle Laberge, Giám đốc Tổ chức các giám đốc đơn vị Canada, nguyên Chủ tịch UQAM; giáo sư – tấn sĩ Monique Aubry, Ủy viên Ban khuyên dăn và Ban chỉ đạo nghiên cứu PMI – doanh nghiệp chứng thực về quản trị công trình trên toàn toàn cầu.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của giáo sư – tấn sĩ Benoit Bazoge, cố vấn Ngân hàng Quốc gia Canada; giáo sư – tấn sĩ Jean Harvey, người tham gia Ban Quản trị Hiệp hội Quản trị Du lịch và Tác nghiệp Mỹ và là diễn giả thường xuyên của nhiều hội nghị quốc tế về quản trị tác nghiệp…

Bên cạnh đó chương trình còn chú trọng chọn lựa kỹ học viên tham dự chương trình. Học viên là các nhà chủa quản là những người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và thông suốt tiếng Anh. Điều này xin hứa 1 môi lớp học tập năng động và hiệu quả theo kiểu vừa học thầy vừa học bạn.

Hoạt động team building trong chương trình đào tạo EMBA - UQAM.

Hoạt động team building trong chương trình giải thích EMBA – UQAM.

Chị Lê Thị Mai Linh (Executive Vice President, Central Group Vietnam) san sẻ, trị giá lớn nhất của chương trình EMBA là hiểu và được hiểu bởi những người đặc trưng. “Ngoài ra, chúng tôi học và thảo luận theo hàng ngũ, tuy mỗi học viên là 1 sự dị biệt nhưng chính những dị biệt đó giúp chúng tôi phát triển thành tuyệt vời hơn. Thông qua chương trình, chúng tôi đã thu nhận những tri thức mới cho chủa quản cao cấp và cả góc nhìn mới cho những vẫn đề cũ…”, chị Linh đề cập.

NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN QUẢN LÝ VỚI CHƯƠNG TRÌNH EMBA CHO NHÀ LÃNH ĐAO (bài xin Edit file word)

Buổi phỏng vấn ứng cử viên của chương trình UQAM EMBA tại ISB.

Trong chuyến thăm viếng đến Đại học Kinh tế TP HCM, ông Stephane Pallage, Hiệu trưởng Trường ESG Quebec at Montreal, Canada cho biết, những học viên của chương trình EMBA sau khi tốt nghiệp tiếp diễn đóng 1 vai trò hăng hái trong toàn cầu buôn bán quốc tế. Họ đang chứng tỏ vị thế và vai trò lãnh đạo của mình trong các doanh nghiệp, doanh nghiệp.

“Chúng tôi tin rằng những thành công của học viên chương trình EMBA đã đặt nền tảng vun đắp cho các câu chuyện đầy cảm hứng và thú vị cho các thế hệ học viên EMBA trong mai sau”, ông Stephane Pallage đề cập.

Tại Việt Nam, chương trình đang tuyển sinh cho khóa 7 năm 2018 từ nay đến hết ngày 15/8. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế (ISB), Đại học Kinh tế TP HCM, số 17 Phạm Ngọc Thạch, thị xã 3, TP HCM. ĐT: (08) 5446 5555. Hotline: 0902 75 11 77. Website: www.uqam.edu.vn. Email: [email protected]

(Nguồn: ISB)