Nama.vn giảm giá nhiều sản phẩm nhân mùa tựu trườngTheo đó, máy tính xách tay vi xử lý Intel thế hệ 7 – Kaby Lake có giá 9,8 triệu đồng, iPad Gen 5 (model 2017) giảm giá 1 triệu đồng, máy tính MacBook giảm đến 1,5 triệu đồng, phụ kiện Tucano chính nhà sản xuất giảm giá từ 50% và còn nhiều ưu đãi quyến rũ trong chương trình “Back to school” do Nama.vn doanh nghiệp.

namavn-giam-gia-nhieu-san-phm-nhan-mua-tuu-truong

Nama.vn triển khai chuỗi khuyến mại quyến rũ trong mùa tựu trường.

Với kế hoạch trở thành trang thương nghiệp điện tử bậc nhất lĩnh vực ICT, Nama.vn không chỉ mang tới mức giá tốt cho từng mặt hàng, mà còn thường xuyên doanh nghiệp hoạt động khuyến mãi, giảm giá mạnh để anh chị em thỏa sức mua sắm.

Giá “giờ vàng” độc nhất vô nhị trong ngày 24/8

Ngày 24/8, các mặt hàng giá ưu đãi, thích hợp với học trò, sinh viên được giảm thêm 1,5 triệu đồng khi mua hàng với hình thức trực tuyến.

Trong đó phải nhắc đến mặt hàng Laptop Acer Series 5 ngoại hình tphải chăng trung, năng động với phần cứng được tích hợp mạnh mẽ, bán với giá 8,9 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua mặt hàng, anh chị em được tặng bộ bốn quà tặng thời trang.

Laptop Dell Vostro 14-3468 hay 15-3568 được đồ vật VXL Intel thế hệ 7 mới bán với giá 9,8 triệu đồng. Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus chính nhà sản xuất, giá chỉ từ 13,4 triệu đồng. Máy tính MacBook model 2017 gồm MacBook, MacBook Air và MacBook Pro giảm thêm 1,5 triệu đồng trên chi phí.

Bên cạnh đó, các mặt hàng dòng iPad của Apple như iPad Pro 9, iPad Gen 5 (2017), iPad Pro 10 dùng cho nhu cầu tiêu khiển cao của anh chị em được ưu đãi quyến rũ, giảm thêm 1 triệu đồng.

namavn-giam-gia-nhieu-san-phm-nhan-mua-tuu-truong-1

Nhiều mặt hàng giảm giá ‘sốc” trong giờ vàng ngày 24/8.

Chương trình khuyến mãi “Back to school”

Ngoài chương trình giờ vàng, anh chị em có thể mua hàng trên Mana.vn với giá ưu đãi trong chương trình “Deal cực hot, giá giảm cực ngọt” (kéo dài từ 25/8 đến 15/9. Trong chương trình này, nhiều lĩnh vực hàng khác nhau như phụ kiện Apple chính nhà sản xuất, thiết bị đeo sáng tạo, laptop, dế yêu iPhone, máy tính bảng iPad, MacBook… đều được giảm giá mạnh.

Để tham dự, anh chị em nhập mã KM2 hoặc KM5 trong giai đoạn trả tiền để nhận ngay mức giảm từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng.

namavn-giam-gia-nhieu-san-phm-nhan-mua-tuu-truong-2

Nhập mã để mua sắm Online giá phải chăng, giảm đến 1,5 triệu đồng.

Hiện, khuyến mại chỉ vận dụng cho chủ thẻ trả tiền trực tuyến qua nhà băng Vietinbank (cho thẻ Visa, Master Card) hoặc cổng VNPay (cho thẻ ATM) và chuyển khoản, không vận dụng cho khách mua hàng trực tiếp tại bộ máy. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Nama.vn là trang thương nghiệp điện tử thuộc điều hành của Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Nam Á. Đây là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tin tức, nên các mặt hàng công nghệ như iPhone, iPad, MacBook, iMac, Laptop, Desktop, Phụ kiện công nghệ,… được bán chủ đạo.

Bên cạnh đó, Nama.vn mở mang hoạt động sang 1 số lực lượng hàng nhiều hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng như điện tử, điện lạnh, thiết bị âm thanh, công nghệ số, máy văn phòng. Ngoài việc làm rộng rãi các danh mục mặt hàng, Nama.vn bảo đảm có bảo hành lâu dài chính nhà sản xuất, chi phí tốt nhất và nhà cung cấp giao hàng nhanh trên toàn quốc trong vòng năm ngày.

Ngoài ra, Nama.vn dùng cổng trả tiền trực tuyến của nhà băng Vietinbank – 1 trong những công ty nguồn vốn chất lượng và bảo đảm hiện tại.

Điện thoại: 1900 6629

(Nguồn: Nama.vn)