Nam Tiến Lào Cai hợp tác với đơn vị nước ngoài vận hành Scenia BayTheo đại diện Nam Tiến Lào Cai, việc phườngi hợp giữa hai tổ chức cũng phản chiếu thiên hướng chung hiện tại là chủ đầu tư trong nước phườngi hợp cùng tổ chức điều hành quốc tế để cam đoan công trình được vận hành trơn và đáp ứng các quy trình theo tiêu chí quốc tế.

polyad

Bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai và ông Kevin Beauvais – Giám đốc điều hành và nhà sáng lập InVision Hospitality.

Là công trình nhà đất nghỉ dưỡng nhanh nhất của Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay được kỳ vọng trở thành bước đột phá mới trong lĩnh vực nhà đất nghỉ dưỡng. Công ty chọn lọc InVision Hospitality khiến cho tổ chức điều hành, vận hành công trình chính vì kinh nghiệm quốc tế của lực lượng điều hành và sự thông thạo thị phần địa phương của tập đoàn điều hành khách sạn này.

Trong khi đó, InVision Hospitality là thương hiệu lừng danh của Thái Lan, từng điều hành và lớn mạnh thành công thương hiệu Glow và Mai House ở các đất nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Các công trình được InVision Hospitality điều hành và vun đắp chỉ tiêu đều tạo được những ngưỡng mộ riêng với nhà đầu tư và khách du lịch

polyad

Dự án Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển.

Tọa lạc tại số 25- 26 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Scenia Bay là 1 trong những công trình sở hữu trọn vẹn 4 mặt tiền với ba mặt phường và 1 mặt biển. Với lợi thế này, các căn hộ có thể đón nắng và gió biển bất chợt.

Với mẫu mã giật cấp hình xương cá và việc tiêu dùng các tấm kính trong suốt cỡ lớn, các căn hộ sẽ có tầm nhìn rộng mở ra biển. Chủ nhân các căn hộ tại Scenia Bay cũng được sở hữu lâu dài và có thể tăng lợi nhuận nhờ sự lớn mạnh của du hý.

Theo đại diện Nam Tiến Lào Cai, Nha Trang đang là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong nước và quốc tế. Lượng khách đến đây đang tăng mạnh từng năm. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, lượt dùng cho và đang ký tạm trú tăng 25%, trong đó, khách quốc tế 78,42% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, thị phần vẫn còn thiếu nhiều cơ sở vật chất đang ký tạm trú uy tín, đặc trưng ở các trọng tâm du hý lớn như Nha Trang, Đà Nẵng. Do đó, nhu cầu về hàng hóa căn hộ nghỉ dưỡng rất lớn.

“Hiện, Nha Trang vẫn là thị phần mới đầy tiềm năng. Vì thế, vị trí của công trình được các chuyên gia giám định sẽ là ‘phễu’ hút khách mới của bản đồ này khi khách châu Âu đang có thiên hướng dịch chuyển xuống bản đồ này để đang ký tạm trú. Sở hữu vị trí đắc địa, mẫu mã tiên tiến, đẳng cấp, Scenia Bay sẽ lôi kéo nhà đầu tư và khách du lịch trong thời kì tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi