Năm lưu ý không nên bỏ qua khi mua căn hộ chung cưThực tế mới đây, người dùng có tâm lý e sợ với các công trình hình thành trong ngày mai, bởi đã có quá nhiều công trình treo hoặc đến khi bàn giao mới phát hiện ra nhiều hạng mục không như cam đoan sớm nhất.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, lưu ý ban sơ khi mua chung cư là người dùng không chuyên về đầu tư BĐS nên tuyển chọn những công trình đã thành hình. Với công trình đã được kiểm chứng luôn luôn có chữ tín thực tại, nhìn tận mắt, sờ tận tay, người mua mới biết được ưu thiếu sót thực tại để đưa ra quy chế chính xác. Theo đó, các người dùng khi xuống tiền mua căn hộ cần lưu ý 4 điều sau:

Thứ hai, đối với chung cư đã hoàn tất, người dùng cũng nên cân nhắc trước khi xuống tiền. Bởi lẽ, không phải công trình nào cũng đáp ứng đủ các quy định của luật pháp về luôn luôn có chữ tín và bộ máy cơ sở vật chất phụ trợ đề xuất phải có ở chung cư. Theo đó, công trình đạt chuẩn basic phải cam đoan luôn luôn có chữ tín vun đắp, bộ máy điện, nước, phòng chống cháy nổ đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền nghiệm thu và cấp phép.

Bên cạnh đó, cảnh quan nhómng thể cũng tác động trực tiếp tới mức giá và luôn luôn có chữ tín cuộc sống của cư dân. Một công trình được bề ngoài sáng tạo, đương đại, các căn hộ được xếp đặt hợp lý, mật độ vun đắp thích hợp, bộ máy các tiện thể ích công cộng đồng bộ, cộng thêm cảnh quan bất chợt sẽ nâng tầm cuộc sống.

Một lưu ý không thể bỏ qua khác khi tuyển chọn nơi ổn định gia đình chính là vị trí. Dự án đặt tại điểm trọng điểm kết nối các cơ sở vật chất công cộng của xã hội, tiện thể lợi chuyển dịch đến các vị trí khác trong thị thành, có các tuyến liên lạc, các trục lớn mạnh kinh tế của địa phương là điểm cộng rất lớn.

Cuối cùng, theo san sớt của giới chuyên gia, báo giá là vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tuyển chọn nhóm ấm cho gia đình. Yếu tố này cần đặt lên bàn cân cùng với luôn luôn có chữ tín, cơ sở vật chất, tiện thể ích của công trình cũng như nên so sánh tương quan giữa các công trình tương đồng để có kết luận chính xác.

polyad

TNR Sky Park được thẩm định cao bởi bộ máy cảnh quan đẹp và được đầu tư lớn.

Sapphire, TNR Sky Park – tuyển chọn chung cư gianh giới phía Tây Hà Nội

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, TNR Sky Park được thẩm định có vị trí thuận lợi tại nơi được xem là trọng điểm hành chính, kinh tế, xã hội phía Tây Hà Nội.

Dự án nằm trên tuyến tuyến phường Hồ Tùng Mậu, cách ga tàu diện trên cao chưa tới 3 phút đi bộ, cách bến xe buýt 2 phút đi bộ, tiện thể lợi chuyển dịch vào trung thực lòng phường hoặc ra gianh giới ngoại thành.

Đến thời điểm hiện giờ, khu Sapphire và TNR Sky Park đều đã hoàn thiện basic. Khách hàng có thể đến thăm quan các căn hộ mẫu, căn hộ thực tại, được nhìn tận mắt nơi sẽ thành nhóm ấm của mình trong ngày mai để đưa ra quy chế.

Các căn hộ tại Sapphire được bề ngoài sáng tạo, tận dụng ánh sáng và gió bất chợt nhằm cam đoan khỏe mạnh gia đình. Diện tích các căn hộ được xếp đặt linh hoạt từ 74m2 đến 172m2 tương ứng với 2,3,4 phòng ngủ để người dùng tuyển chọn theo nhu cầu dùng.

polyad

Căn hộ tại Sapphire được bề ngoài sáng tạo với diện tích linh hoạt.

Theo chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân, luôn luôn có chữ tín công trình được cam đoan khi được thi công bởi nhà thầu Coteccons, bộ máy cơ điện, phòng cháy chữa cháy từ nhà thầu cơ điện Hawee.

Ngoài ra, xung vòng vèo công trình là 4 hồ điều hòa và công viên công cộng, mang đến tầm nhìn thoáng rộng ra toàn cảnh thị thành.

Chủ đầu tư cũng cho biết, điều tạo nên sức hút và dị biệt của công trình là bộ máy cảnh quan đã hiện hữu trước khi công trình hoàn tất, được đầu tư lên tới gần 200 tỷ đồng, với 4 quảng trường lộng gió và tràn ngập sắc xanh cùng 4 sky garden trên tầng mái độc nhất vô nhị gianh giới phía Tây Hà Nội.

Hệ thống tiện thể ích nội khu được đầu tư đồng bộ và đã sẵn sàng dùng cho cư dân như trường măng non, trường phổ thông liên cấp, các siêu thị, shop tiện thể ích, quán cà phê, quán ăn, nhà băng, sân chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng với nhiều tiện thể ích đặc quyền không tính phí

TNR Sky Park được thẩm định là 1 trong các công trình đáp ứng được hầu hết các tiêu chí khi tuyển chọn căn hộ tại thủ đô. Hiện chủ đầu tư đang triển khai chương trình hỗ trợ ưu đãi vay lãi suất 0% trong 18 tháng, không tính phí tới 10 năm phí nhà cung cấp, cam đoan cho thuê đến 216 triệu/năm.

Phạm Vân