Nam Cường đầu tư mạnh cho hệ thống cơ điện tại Anland ComplexTại nhiều các chung cư đang hoạt động, hiện trạng chập điện, hỏa hoạn, trục trặc cầu thang máy hay ngập nước, tắc con đường ống diễn ra thường xuyên, tác động không nhỏ đến sinh hoạt của cư dân và gây tâm lý lo lắng cho khách mua hàng. Tất cả những hoạt động này đều phụ thuộc vào bộ máy cơ điện của tòa nhà.

Để xin hứa có bảo đảm mặt hàng, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường chọn lọc những đối tác có quan hệ lâu dài và khả năng trên thị phần cho công trình Anland Complex (Anland) như tổng thầu ngoại hình và thi công Coteccons và tổng thầu cơ điện Hawee.

Trong đó, Hawee là 1 trong những doanh nghiệp cơ điện bậc nhất trên thị phần, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn. Được vận dụng khoa học hiện đại nhất, bộ máy cơ điện tại Anland do Hawee thực hành đáp ứng buộc phải vun đắp nhưng vẫn xin hứa căn cứ xanh, tối ưu năng lượng sử dụng.

polyad

Hệ cơ điện đạt căn cứ có bảo đảm mang đến sự tiện nghi và an toàn cho gia chủ.

Hệ thống cơ điện tại tòa nhà bao gồm bộ máy điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống điện hỗ trợ rất nhiều hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho cầu thang máy để chuyển vận, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, sử dụng cho bộ máy tin tức giao thông, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Trong khi đó, bộ máy cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ bộ máy phòng cháy chữa cháy phê chuẩn cung cấp nước tới bộ máy bình phun.

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với bộ máy âm thanh ban bố cũng là 1 phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, ngay tức thì, bộ máy âm thanh ban bố sẽ chỉ rõ chi tiết gianh giới xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm chỉ dẫn chuyển dịch tản cư cư dân đến nơi an toàn.

Một bộ máy cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt căn cứ có bảo đảm với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

polyad

Công viên ngoài trời chủ đề Thiên văn chương rộng 12ha là điểm nhấn đặc sắc trong khu thành thị Dương Nội.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với công việc giám sát chặt chẽ khi thi công, thích hợp với đặc trưng riêng của tòa nhà, Anland xin hứa hạn chế tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân. Qua số call từ nhà cung cấp, bộ máy cơ điện luôn được tu sửa, bảo trì, bảo trì 24/7 giả thử có bất cứ sự cố hay ban bố nào từ cư dân.

Anland được vật dụng hai máy phát điện phòng ngừa với tổng mức điện áp lên tới 950kW, đáp ứng nhu cầu cần thiết như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện.

“Chúng tôi sẽ sử dụng mọi nguồn lực và khoa học khoa học cao nhằm hoàn tất công trình đúng tiến độ, mang đến 1 công trình có bảo đảm và an toàn”, đại điện doanh nghiệp tổng thầu cơ điện Hawee san sớt.

polyad

Giải pháp xanh tại Anland giúp cư dân chắt bóp tối thiểu 20% hóa đơn điện nước. Thông tin địa chỉ: Website: anland.com.vn, namcuong.com.vn. Đơn vị cung ứng: Nguyễn Minh (0915.93.15.15); MaxLand (0939.66.01.01); An Cư (0965.85.56.85).

Khách hàng đặt mua Anland trong thời kì này sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, người mua đồng thời nhận ưu đãi 9% 1 năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền trước hạn.

Với quý khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhà băng bảo trợ công trình TP Bank giải ngân đến 75% trị giá căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm. Thanh toán sớm bằng gói vay, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời nhận mức chiết khấu 4,38%.

Huệ Chi