Năm con đường giúp an cư tại MỹNgày nay, khi xã hội tăng trưởng, đời sống người dân được tăng tiến, con người không chỉ có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, mà còn muốn có thêm lựa chọn mới, một lối sống mới cho gia đình trong 1 xã hội hiện đại. Trong xu thế đó, nhiều gia đình ao ước cho con cái và thế hệ cận kề trở thành công dân toàn cầu.

Một trong những chọn lọc được các gia đình quan tâm bậc nhất là Mỹ – 1 đất nước thịnh vượng, nơi tụ hội các cơ hội tốt nhất. Có thêm quốc tịch Mỹ giúp bạn đáp ứng nhu cầu mở mang buôn bán, tự do xuất nhập cảnh, được hưởng nhà sản xuất săn sóc y tế bậc nhất toàn cầu, con cái được học hành trong những ngôi trường nức tiếng và có bảo hành lâu dài nhất.

Tuy vậy, việc khiến thẻ xanh và định cư Mỹ không phải là điều thuận lợi, bạn phải vượt qua không ít những đòi hỏi mà Chính phủ Mỹ đề ra. Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy khiến sao để việc định cư tại Mỹ thuận lợi hơn? Cách qua Mỹ định cư và điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào là hợp thức?”.

nam-con-duong-giup-an-cu-tai-my

Định cư Mỹ luôn là mơ ước của nhiều người trên toàn cầu.

Năm con con đường sau đây sẽ giúp bạn chóng vánh ổn định chỗ ở tại Mỹ:

Làm việc và định cư

Chính sách này chỉ vận dụng cho nhân lực, thợ tay chân lành nghề có thể thuận lợi định cư ở Mỹ. Thị thực khiến việc tại Mỹ thuộc diện visa không định cư và tùy vào thuộc tính của công việc và mục đích của việc đang ký tạm trú sẽ được cấp loại visa tương ứng. Tùy theo từng loại hình công việc, đương đơn sẽ được cấp 1 trong những visa khiến việc tại Mỹ rộng rãi như Visa H-1B hoặc Visa L-1.

Du học và định cư

Đây là dạng định cư vận dụng cho nhiều học trò – sinh viên, người có nhu cầu, ao ước theo học 1 trường từ tiểu học, trung học cho đến đại học và sau đại học gồm 3 loại visa du học: Visa F1-F2, Visa M1-M2 và Visa J1-J2.

Đoàn tụ gia đình

Chính sách dành cho những người có thân nhân, người trong gia đình đang định cư ở Mỹ, có liên đới mật thiết đến người bảo lãnh như vợ, chồng, bố, mẹ, con cái (có thể là con nuôi hoặc con ruột)…

Nếu người bảo lãnh là công dân Mỹ, họ có thể khiến đơn xin bảo lãnh người thân ở nước ngoài để nhập cư tới Mỹ gồm: chồng, vợ; con cái chưa hôn phối dưới 21 tuổi; con cái chưa hôn phối trên 21 tuổi; con cái đã hôn phối ở bất kỳ độ tuổi nào; quý quý khách em, nhái thử người bảo lãnh ít ra 21 tuổi; ba má, nhái thử người bảo lãnh ít ra 21 tuổi.

Nếu người bảo lãnh đi Mỹ cho người thân là thường trú nhân, họ có thể khiến đơn bảo lãnh người thân theo diện vợ chồng; con cái chưa hôn phối ở bất kỳ độ tuổi nào. Đối với hồ hết trường hợp trên, người bảo lãnh đi Mỹ phải có kỹ năng cung cấp bằng chứng chứng minh về mối quan hệ.

Kết hôn với người Mỹ

Công dân Việt Nam nhái thử hôn phối với người có quốc tịch Mỹ sẽ được cấp visa thường trú. Nhưng đến Mỹ theo diện hôn phối, thời kì có thẻ xanh sẽ lâu hơn, vì Cơ quan Di trú muốn có thời kì để xác minh những đám cưới không phải là hôn phối nhái.

Đầu tư và định cư (Chương trình EB-5)

Đây là chính sách dành cho những nhà đầu tư, kêu gọi dòng vốn từ nước ngoài với số tiền đầu tư khoảng từ 500.000 USD.

Mỗi con con đường định cư Mỹ đều có những đặc trưng và điều kiện riêng, ngoài ra mọi chuyện phát triển thành đơn thuần hơn nhiều với chương trình EB-5 của Chính phủ Mỹ – một loại hình “đầu tư thụ động” dành cho các gia đình đủ điều kiện tài chính, 1 chiếc vé thông hành để trở thành công dân Mỹ. Điều này nhằm tạo ra lợi thế cho thế hệ trẻ sau này trong xu thế hội nhập quốc tế. Đây được xem là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh nhất cho người nước ngoài theo hình thức đầu tư định cư chính thức của Chính phủ Mỹ.

Nhà đầu tư sẽ nhận nhiều lợi quyền cho cả gia đình, chẳng hạn có thời cơ được nhận thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ, chồng và các con chưa có hôn phối dưới 21 tuổi), đồng thời có cả hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ, được hưởng lợi quyền như 1 công dân Mỹ.

Con cái sẽ được học không thu tiền tại trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được vận dụng như người bản xứ (bằng 1 phần ba so với du học trò). Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ tự do xuất nhập cảnh vào Mỹ, mà không lo lắng chuyện visa cũng như việc bảo lãnh người thân qua Mỹ sau này.

nam-con-duong-giup-an-cu-tai-my-1

Chương trình EB-5 đầu tư thẻ xanh Mỹ đang được nhiều người quan tâm.

Được thành lập từ năm 2009, USIS Group là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu và bậc nhất chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, trong thời kỳ hoạt động buôn bán suốt tám năm qua, USIS Group là doanh nghiệp hỗ trợ hàng trăm gia đình trong việc đầu tư sang Mỹ để định cư, du học và thúc đẩy thương nghiệp. Hoạt động này nhằm tiết kiệm hơn 150 tỷ đồng tiền du học cho nhiều gia đình Việt Nam nhờ quyền lợi ưu đãi từ thẻ xanh Mỹ.

Tỷ lệ thành công cao, có bộ máy văn phòng ngay tại California (Mỹ) và 4 thành thị lớn của Việt Nam: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, USIS Group là doanh nghiệp căn dặn đầu tư ổn định chỗ ở luôn đồng hành cùng quý khách và gia đình từ quá trình đầu đến sau khi đã ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

nam-con-duong-giup-an-cu-tai-my-2

Đến với USIS Group, quý khách sẽ được khiến việc với chuyên gia bậc nhất về chương trình EB-5.

Với kinh nghiệm đầu tư, buôn bán, tinh thông văn hoá, pháp luật về thị phần Việt – Mỹ, các đối tác lớn tại Mỹ cùng nhau kết hợp với USIS Group trong việc cùng nhau mang đến những công trình tốt, an toàn cao nhất, bảo toàn nguồn vốn, hoàn tiền, cam kết lợi quyền thẻ xanh cho nhà đầu tư.

Đăng ký căn dặn trực tiếp tại đây hoặc địa chỉ ngay USIS Group theo hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: [email protected]

(Nguồn: USIS Group)