Nam A Bank tuyển 1.000 nhân sựCác chức danh Nam A Bank tuyển dụng gồm: giám đốc, phó giám đốc chi nhánh, phòng đàm phán; trưởng phòng, phòng ban buôn bán; đàm phán viên cùng các vị trí chuyên viên trong các mảng quan hệ người mua, buôn bán thẻ, telesales, tiếp thị hàng hóa ngoại hối, kỹ thuật tin tức…

Bên cạnh đó, ngân hàng còn công ty nhiều chương trình tập sự khởi nghiệp cho các sinh viên đang theo học khối ngành nghề kinh tế, vốn đầu tư, quản trị buôn bán.

Ông Nguyễn Lương Hiếu, Trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank cho biết, đợt tuyển dụng này chuyên dụng cho việc mở mang quy mô và vững mạnh buôn bán. Năm nay, Nam A Bank tăng cường tuyển dụng nhân sự cho các chi nhánh và phòng đàm phán, tập kết trong mảng nguồn đầu tư, bán hàng qua dế yêu cũng như các vị trí hỗ trợ buôn bán. Những ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật tin tức cũng được mua kiếm để chuyên dụng cho cho công trình ngân hàng số trong năm 2018.

Theo ông Hiếu, kế bên các chế độ đãi ngộ để lôi kéo anh tài, môi trường khiến cho việc gần gũi và thời cơ thăng tiến là những nhân tố giúp tăng sự gắn kết và giữ chân viên chức.

Nam A Bank tuyển dụng nhiều nhân sự để phục vụ phát triển buôn bán.

Nam A Bank tuyển dụng nhiều nhân sự để chuyên dụng cho vững mạnh buôn bán.

Tại Nam A Bank, chính sách nhân sự được vun đắp với tiêu chí biến nguồn nhân công trở thành ưu thế. Hầu hết cán bộ điều hành đều được quy hoạch từ chuyên viên. Ngân hàng cũng tạo thời cơ và vun đắp lịch trình thăng tiến sáng tỏ và công bằng cho viên chức.Trong công đoạn khiến cho việc, viên chức được giảng giải tăng tiến nghiệp vụ, ghi nhận kỹ năng kỹ sảo xét duyệt các chương trình thi đua nội bộ.

Tổng kết công việc buôn bán năm 2017 vừa qua, tổng của nả Nam A Bank tăng hơn 27%; huy động vốn thị phần 1 tăng gần 23%; cho vay thị phần 1 vượt 14% chiến lược năm; số lượng thẻ phát hành tăng 85%… Nợ xấu được kiểm soát tốt và lợi nhuận cũng vượt chiến lược đề ra.

Năm 2018, Nam A Bank đẩy mạnh các công trình trung tâm gồm ngân hàng số (Digital Banking), vốn đầu tư vi mô (Microfinance) và bán hàng qua dế yêu (Telesales). Việc tuyển dụng nhân sự chuyên dụng cho cho các lĩnh vực hiểm yếu này góp phần hiện thực hóa chiến lược tăng trưởng của công ty. Trước đó, ngân hàng này cũng tuyển mới 500 nhân sự cho nhiều vị trí.

Huệ Chi