Nam A Bank tổ chức Trung thu cho các em nhỏ 17 địa phươngChương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” với chủ đề “25 năm – Trăng vàng nhóc con” diễn ra từ 23/9 đến 10/10 mang đến cho các em không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc.

Tại đây, các em nhỏ được tham dự nhiều hoạt động vui chơi cùng các tiết mục truyền thống như: múa lân, biểu diễn văn nghệ thiếu nhi, gặp mặt chị Hằng, chú Cuội và phá cỗ.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được thưởng thức những màn múa lân vui nhộn.

Đại diện Nam A Bank san sẻ, Trung thu là sự kiện nhiều em thiếu nhi nao nức chờ đón trong năm nhưng vẫn còn rất nhiều em nhỏ kém may mắn không có điều kiện tham dự. Vì vậy, dịp này, Nam A Bank đã lan tỏa mùa trung thu ấm áp đến những trẻ em có tình cảnh cạnh tranh tại các địa phương mà nhà băng hoạt động buôn bán.

“Được thấy các em nhỏ nô giỡn, ham thích với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc trên tay, đôi mắt ánh lên niềm vui cho thấy món quà ý nghĩa nhất dành cho trẻ em là mang đến tiếng cười rộn ràng, tạo cho các em những ký ức đẹp và 1 tuổi thơ trọn vẹn”, vị này bộc bạch.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong-1

Dù trời mưa nhưng rất đông các em thiếu nhi đến vui trung thu tại Nam A Bank Lâm Đồng.

Bé Trần Văn Dư (Bến Tre) nô nức cho biết, bé chưa bao giờ nhận được lồng đèn để chơi trung thu cùng các bạn. “Năm nay, được các cô chú cho lồng đèn, lại còn có bánh kẹo và quà, con rất vui”, em kể.

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”, Nam A Bank cũng trao tặng học bổng cùng những phần quà thiết thực cho các em nhỏ hiếu học, góp phần hỗ trợ, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập, sẵn sàng cho ngày mai tốt đẹp.

nam-a-bank-to-chuc-trung-thu-cho-cac-em-nho-17-dia-phuong-2

Các em nhỏ nhận những món quà Trung thu từ Nam A Bank.

“Đêm hội trăng rằm 2017” là 1 trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank triển khai đến phần nhiều doanh nghiệp toàn bộ máy.

Ngoài mục đích tri ân những người dùng và gia đình đã đồng hành cùng Nam A Bank thời kì qua mà nhà băng ý nguyện thực hành phận sự với xã hội và cộng đồng.

Thanh Thư