Nam A Bank phát hành miễn phí thẻ ATM cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt NamVừa qua, 70 thí sinh xuất sắt nhất của vòng Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đến Hội sở Nam A Bank trải nghiệm các mặt hàng, nhà sản xuất.

Ngoài được khuyên dăn chi tiết theo nhu cầu của mỗi tư nhân, Nam A Bank còn phát hành không thu tiền thẻ ATM cho các thí sinh.

nam-a-bank-phat-hanh-mien-phi-the-atm-cho-thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam

70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Hội sở Nam A Bank.

Thí sinh Ngọc Nữ (số báo danh 326) cho biết, nguyên nhân cô mở thẻ ATM tại nhà băng là sự nhân thể ích với nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể rút tiền thả phanh tại đa số các ATM trên toàn quốc mà không tốn tiền.

Trong khi đó, thí sinh Chúng Huyền Thanh (số báo danh 334) mến mộ với không gian đẳng cấp, đương đại, sự tận tâm và giỏi của nhóm viên chức trụ sở nhà băng.

Thẻ ATM Nam A Bank là dụng cụ trả tiền thay thế tiền mặt an toàn và linh hoạt, được bằng lòng tại phần lớn các máy ATM trên toàn quốc.

nam-a-bank-phat-hanh-mien-phi-the-atm-cho-thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-1

Chuyên viên Nam A Bank khuyên dăn mặt hàng nhà sản xuất thích hợp cho các thí sinh.

Với chiếc thẻ này, quý khách chủ động ăn tiêu, hưởng lãi trên số dư trong trương mục thẻ. Ngoài ra, thẻ ATM Nam A Bank còn đáp ứng tối đa nhu cầu trả tiền tại những công ty hoặc web bằng lòng thẻ. Khi mở thẻ ATM liên kết với nhà sản xuất ebanking (mở gói combo), các thí sinh còn hưởng nhiều nhân thể ích nổi trội từ nhà băng.

Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ năm 2008. Năm nay, trong đêm cuối cùng diễn ra tại Diamond Bay (Nha Trang), nhà băng sẽ tham dự trao tặng những giải thưởng trị giá cho các thí sinh đăng quang.

nam-a-bank-phat-hanh-mien-phi-the-atm-cho-thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2

Thí sinh Chúng Huyền Thanh thăm quan Hội sở Nam A Bank.

Năm 2015, Nam A Bank đã tặng các thẻ nguồn đầu tư quốc tế Mastercard Platinum trị giá cho Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng và giai nhân gần gũi Trần Hằng Nga.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là 1 trong số cuộc thi nhan sắc luôn luôn có chữ tín bậc nhất tại Việt Nam nhằm tôn vinh nét đẹp duyên dáng, bản lĩnh và sự sáng tạo, khéo léo của con gái Việt Nam đương đại.

Thanh Thư