Nam A Bank giới thiệu nhiều sản phẩm bảo hiểm gia đìnhNgân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đang giới thiệu các biện pháp bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình.

Với mặt hàng “FWD Con vươn xa”, người dùng sẽ nhận tiền mặt định kỳ trong 2 năm bằng 2% số tiền bảo hiểm, 1 quỹ giáo dục trị giá lên đến 150% số tiền bảo hiểm và tiền lãi tích lũy trong suốt thời hạn ký kết. Đây sẽ là nguồn nguồn vốn chắc chắn cho con trẻ học tập và vững mạnh sự nghiệp.

Bên cạnh đó, mặt hàng còn có 1 số lợi quyền cộng thêm như: phần thưởng khuyến khích thành tích học tập tuyệt vời của bé; quyền bao bọc nối tiếp bảo đảm người dùng nhí được tiếp diễn tham dự 1 ký kết bảo hiểm mới mà không cần đánh giá không ủ rũ phờ phạc.

nam-a-bank-gioi-thieu-nhieu-san-phm-bao-hiem-gia-dinh

Trung tâm nhà sản xuất người dùng Nam A Bank: 1900 6679. Website: www.namabank.com.vn

Sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” được mẫu mã với như 1 quỹ bảo hiểm lớn cho cả gia đình để trang trải các mức giá điều trị khi bất kỳ người tham dự nào không may mắc phải 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10-15 năm đóng phí. Gói mặt hàng cũng dành cho các người tham dự sẽ sinh ra trong ngày mai.

Khi tham dự tư phẩm, cả gia đình sẽ nhận được 1 quỹ bảo hiểm có trị giá lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp các người tham dự trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không dùng hết quỹ bảo hiểm, người dùng có thể rút 1 phần trị giá quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận tất cả trị giá còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi chấm dứt ký kết vào năm 80 tuổi.

Bên cạnh đó Nam A Bank cùng FWD còn mẫu mã mặt hàng “Linh hoạt 3 trong 1” – biện pháp nhân tiện ích, cộng tác giữa bảo hiểm và đầu tư. Giá trị trương mục ký kết bảo hiểm sẽ được hưởng lãi hàng tháng theo kết quả đầu tư của mặt hàng, không rẻ hơn mức 5% trong 5 năm đầu. Người mua bảo hiểm có thể linh hoạt đóng phí, gia tăng khoản đầu tư theo kỹ năng nguồn vốn trong mỗi quá trình, cũng như tăng giảm số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, nhà băng cung cấp các gói nguồn hỗ trợ dùng khác như: “An gia lập nghiệp”, vay mua nhà đất, vay sửa sang nhà, vay mua ôtô, vay dùng tín chấp, không tốn Hưng Thịnh, không tốn rút vốn linh hoạt…

Thanh Thư