Nam A Bank gia tăng lợi ích khách hàng qua sản phẩm liên kếtBà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng giám đốc Nam A Bank cho biết, nhà băng vừa thỏa thuận liên minh tiêu chí với FWD nhằm sản xuất các biện pháp bảo hiểm nhân thọ.

Động thái nằm trong tiêu chí nhiều hình thức hóa hàng hóa nhà sản xuất, gia tăng lợi ích cho anh chị em mà nhà băng thực hành trong năm nay.

Ngoài việc chú trọng cung cấp các hàng hóa đặc trưng và luôn luôn có chữ tín Nam A Bank cũng hướng đến chỉ tiêu đùm bọc khỏe mạnh và nguồn vốn trong ngày mai cho anh chị em.

Hiện các anh chị em của Nam A Bank có thể tiếp cận hàng hóa bảo hiểm trọn gói từ FWD, như: bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm tai nạn… Bên cạnh đó là nhà sản xuất nguồn vốn toàn diện; các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ nhà băng.

nam-a-bank-gia-tang-loi-ich-cho-khach-hang

Thông qua liên minh với FWD, anh chị em của Nam A Bank sẽ được tiếp cận những hàng hóa bảo hiểm đáp ứng tối đa nhu cầu đùm bọc gia đình.

“Khi mua bảo hiểm FWD tại Nam A Bank, anh chị em được bảo chứng về luôn luôn có chữ tín của mỗi hàng hóa. Ngân hàng sẽ hỗ trợ căn dặn chóng vánh các giấy tờ nộp phí, buộc phải khắc phục đền bù…”, bà Tú cho hay.

Chị Mai Thanh Thúy (thầy cô giáo, tại thị xã 1, TP HCM) vừa quy chế đầu tư cho con với hàng hóa“FWD – Con vươn xa” tại nhà băng. Bởi chị có thể nhận một lần hoặc nhiều lần linh hoạt theo chỉ tiêu học thức của con cùng lãi tích lũy quyến rũ. Đây không chỉ là hình thức bóp chắt mà còn là khoản đầu tư cho ngày mai của con trẻ.

Bên cạnh đó, anh chị em sẽ hưởng nhiều lợi quyền quyến rũ từ những hàng hóa đặc trưng khác. Với hàng hóa bảo hiểm “Linh hoạt 3 trong 1” của FWD tại Nam A Bank, ngoài linh hoạt đóng phí, gia tăng khoản đầu tư, tăng giảm số tiền bảo hiểm, anh chị em còn được hưởng lãi suất đầu tư ưu đãi.

Theo Nam A Bank, chuẩn y các hàng hóa liên kết, nhà băng từng bước hiện thực hóa chỉ tiêu trở thành nhà băng bán sỉ bậc nhất thời kì tới.

Thanh Thư