Nam A Bank được bình chọn ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhấtTheo đại diện báo chí Global Business Outlook, Nam A Bank đã đáp ứng tốt các tiêu chí về có bảo hành lâu dài nhà sản xuất, sự ưng ý của quý khách cũng như sự phổ biến mặt hàng nhà sản xuất. Ngân hàng gia tăng lợi ích cho quý khách bằng việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến, đơn giản hóa quy trình đàm phán, nghiên cứu tạo ra nhiều mặt hàng, nhà sản xuất mới dành riêng cho từng đối tượng, triển khai các chương trình coi sóc, khuyến mãi.

Đây là những nguyên tố giúp Nam A Bank nhận thẩm định cao từ Global Business Outlook và nhận giải “Ngân hàng bán sỉ có nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam 2017” (Best Customer Service Retail Bank Vietnam 2017).

polyad

Nam A Bank cung cấp mặt hàng, nhà sản xuất phổ biến đến quý khách. Ảnh: Nam A Bank.

Trước đó, Nam A Bank cũng nhận nhiều giải thưởng từ các công ty có bảo hành lâu dài trong và ngoài nước như 2 năm liên tục đạt giải Top Brands 2015 – 2016, đạt Chứng nhận căn cứ ISO 9001:2015, vào top 10 đơn vị điển hình ASEAN 2017…

Trong 6 tháng đầu năm nay, Nam A Bank đã hoàn tất 100% chiến lược đồng bộ hóa hình ảnh thương hiệu trên toàn bộ máy với chiến lược mang đến sự tiện nghi, thả phanh cho phần lớn quý khách khi đàm phán. Cơ chế vận hành có bảo hành lâu dài nhà sản xuất vun đắp theo 1 quy chuẩn nhiều năm kinh nghiệm, tuân theo bộ căn cứ 5S gồm các tiêu chí về hình ảnh, cung cách dùng cho và tác nghiệp. Tất cả đều được đồng bộ, nhân rộng đến cán bộ viên chức và công ty buôn bán trên toàn bộ máy. Vì thế quý khách đến đàm phán đều nhận hỗ nhiệt liệt, khuyên bảo tận tình và cảm thấy ưng ý từ những nhà sản xuất mà nhà băng mang lại.

Global Business Outlook là báo chí kinh tế nức danh tại Vương quốc Anh. Hàng năm, báo chí công ty thẩm định nhằm tôn vinh các đơn vị trên toàn toàn cầu có thành tích lý tưởng trong hoạt động buôn bán ở nhiều lĩnh vực như vốn đầu tư – nhà băng, bảo hiểm, chứng khoán, BĐS, kỹ thuật…

Minh Trí