Nam A Bank đồng hành cùng ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’Trong tập 5 với chủ đề “Tôi vì cộng đồng” được phát sóng vào ngày 28/10, Nam A Bank đã tập huấn và định hướng giúp các lực lượng thí sinh vững mạnh những công trình xã hội.

Đồng thời, cùng ban cố vấn chọn ra công trình “Nối dài những vòng tay nhân đức” không thua ở thử thách này. Ngân hàng đã tài trợ kinh phí 500 triệu đồng, giúp các mĩ nhân hiện thực hóa công trình không thua.

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Các thí sinh kêu gọi người cảm tình bình chọn cho công trình cộng đồng của mình.

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Nam A Bank, san sớt, đây là lần thứ ba Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

“Với thử thách ‘Tôi vì cộng đồng’ của cuộc thi năm nay, chúng tôi đã nhận ra vẻ đẹp tâm hồn của các thí sinh và tin rằng, cùng với những thử thách toàn diện khác, cuộc thi sẽ sắm được Tân hoa hậu xứng đáng đại diện cho dung nhan Việt Nam trên trường đấu dung nhan quốc tế”, bà Nga nhắc.

Sắp tới, Nam A Bank sẽ đồng hành cùng quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ trong các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, đấu giá tranh từ thiện, trao học bổng cho học trò nghèo, tặng quà cho các gia đình cạnh tranh…

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-1

70 thí sinh tuyệt vời nhất đến trải nghiệm mặt hàng nhà sản xuất tại Nam A Bank.

Trước đó, trong phạm vi cuộc thi, 70 thí sinh tuyệt vời nhất cũng đến Hội sở Nam A Bank trải nghiệm mặt hàng nhà sản xuất cũng như được khuyên nhủ các nhu cầu nguồn vốn thích hợp với từng tư nhân. Đồng thời, nhà băng còn phát hành không tính phí thẻ ATM cho các mĩ nhân.

nam-a-bank-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và các Á hậu đã được Nam A Bank trao tặng những giải thưởng trị giá là thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum.

Giải thưởng có trị giá nhất – thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum sẽ được trao cho Tân Hoa hậu và các Á hậu. Đây cũng chính là phần thưởng mà nhà băng đã trao tặng cho Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

“Thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum thuộc dòng mặt hàng đắt tiền, được chấp thuận trên toàn toàn cầu với tính cẩn mật cao cùng nhiều ưu đãi sẽ hỗ trợ tối ưu nhu cầu tiêu pha cho các mĩ nhân trong và sau cuộc thi”, lãnh đạo nhà băng cho biết thêm.

Huệ Chi