Nam A Bank đa dạng hóa sản phẩm tăng tính cạnh tranhThời gian qua, kế bên hoạt động vay và huy động, Nam A Bank còn tăng cường đầu tư, vận dụng khoa học vào các mặt hàng thẻ và nhà cung cấp nhà băng điện tử nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới cho anh chị.

Với nhà cung cấp nhà băng điện tử, Nam A Bank thường xuyên cập nhật nhiều tính năng chuyên sâu mới trong Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking, Mobile Bankplus… cho cả anh chị tư nhân và đơn vị.

Ví dụ với Internet Banking và Mobile Banking, anh chị có thể chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7, không lãng phí trực tuyến, trả tiền các loại hóa đơn, nạp tiền dế yêu…

Mới đây, nhà băng nâng cấp nhà cung cấp Mobile Banking lên phiên bản 2.0 với thời kì đáp ứng nhanh và giao diện đương đại, giúp anh chị tối đa hóa trải nghiệm khi đàm phán trực tuyến.

Thẻ cũng là 1 trong những thế mạnh của Nam A Bank với phổ biến các dòng như: thẻ nguồn hỗ trợ đơn vị, thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế, thẻ trả trước, thẻ đồng thương hiệu… Mỗi mặt hàng đều có những tính năng biệt lập đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi.

polyad

Các mặt hàng thẻ của Nam A Bank được đương đại hóa dưới hình thức thẻ chip theo chuẩn quốc tế EMV nhằm tăng tính nghiêm mật cho chủ thẻ.

Vừa qua, nhà băng cộng tác với Mastercard triển khai luôn thể ích chính xác đàm phán thẻ trực tuyến 3D Secure, cung cấp biện pháp nghiêm mật không thu tiền cho chủ thẻ quốc tế Nam A Bank Mastercard khi mua hàng trực tuyến tại các blog có tham dự nhà cung cấp “Mastercard SecureCode”.

Ngoài ra, nhà băng còn vun đắp các mặt hàng mới như gói combo, gói trương mục tối ưu, mặt hàng cho vay tái tài trợ…

Trong đó, gói trương mục tối ưu mang đến nhiều lợi ích như: không thu tiền đăng ký và phí đàm phán Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking…; không thu tiền đàm phán tại đầy đủ ATM trên toàn quốc; miễn/giảm 1 số loại phí đàm phán tại quầy liên đới đến trương mục tiền gửi trả tiền…

Đầu tháng 8 vừa qua, Nam A Bank đã giao kèo cộng tác với FWD Việt Nam triển khai các biện pháp bảo hiểm cho gia đình với 3 mặt hàng vượt bậc là “FWD – Con vươn xa”, “Cả Nhà vui khỏe”, bảo hiểm cộng tác đầu tư “Linh hoạt 3 trong 1”.

Lãnh đạo nhà băng cho biết, phổ biến hóa mặt hàng nhà cung cấp là thiên hướng thế tất, giúp các nhà băng tăng tiến khả năng khó khăn và mở mang thị phần.

Với lợi thế 25 năm kinh nghiệm cùng nền móng chắc chắn về khoa học lẫn con người, Nam A Bank tự tín là 1 trong những nhà băng có bộ máy mặt hàng nhà cung cấp phổ biến bậc nhất ngày nay. Mỗi mặt hàng là sự tổng hòa giữa việc bám sát nhu cầu của anh chị và đáp ứng xu hướng của thị phần.

Đây cũng là cơ sở vật chất để nhà băng đeo đuổi kế hoạch trở thành 1 trong những nhà băng bán buôn bậc nhất tại Việt Nam thời kì tới.

Thanh Thư