Nam A Bank chi 20 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệpTừ nay đến hết 30/11, Nam A Bank triển khai chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Gia tăng giá trị”, tặng và giảm giá ví điện tử cho người mua doanh nghiệp với tổng giá trị lên đến hơn 20 tỷ đồng. Những tư nhân hoặc doanh nghiệp giới thiệu người mua mới cho ngân hàng cũng nhận được quà.

Cụ thể, với chương trình “Lộc tràn ví, thương lượng không tính phí cùng Nam A Bank”, ngân hàng sẽ tặng 1 ví điện tử cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp thương lượng lại với Nam A Bank. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được mua ví điện tử với giá không hao nhiều đến 80% so với mức giá thực tiễn.

polyad

Chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Gia tăng giá trị” giúp gia tăng lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Chi tiết địa chỉ hotline: 1900 6679 hoặc truy nã cập blog www.namabank.com.vn.

Trong đợt khuyến mãi này, Nam A Bank phát hành 2018 ví điện tử với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng, gồm ba loại: ví Standard (5 triệu đồng), ví Gold (10 triệu đồng) và ví Diamond (20 triệu đồng). Ví được dùng để trả tiền các khoản phí: nhà cung cấp nguồn vốn vay, nhà cung cấp bảo lãnh, ngân hàng điện tử, thương lượng tại quầy.

Mỗi ví có thời hạn dùng đến 6 tháng, vận dụng cho phần đông thương lượng thu phí bằng đồng lẫn ngoại tệ. Khách hàng có thể chọn loại ví thích hợp với nhu cầu dùng của doanh nghiệp.

Song song với ưu đãi này, ngân hàng này còn triển khai chương trình “Giới thiệu người mua – Nhận ngàn giải thưởng”, tặng 1.000 phần tiền mặt, mỗi phần giá trị 300.000 đồng cho các tư nhân hoặc doanh nghiệp giới thiệu thành công người mua doanh nghiệp mới cho ngân hàng.

Trước đó, Nam A Bank đã triển khai hàng hóa “Tài trợ đại lý ôtô” – tài trợ nguồn vốn ngắn hạn tối đa 12 tháng cho các doanh nghiệp là đại lý cung cấp của doanh nghiệp cung cấp và lắp ráp ôtô tại Việt Nam hoặc đầu mối du nhập trực tiếp xe từ nước ngoài. Với mức lãi suất khó khăn, hồ sơ thuần tuý và thời kì xử lý chóng vánh, hàng hóa này giúp các doanh nghiệp tiện dụng tiếp cận và nắm bắt thời cơ buôn bán ôtô.

Huệ Chi