Mừng U23 vào chung kết, K+ giảm giá mạnh bộ đầu thuTruyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa doanh nghiệp chương trình khuyến mại từ nay đến ngày 31/1. Theo đó, bộ đầu thu K+ được nháim giá 50% (chỉ còn 650.000 đồng) và tặng thêm 1 tháng thuê bao khi đăng ký gói Premium+ thời hạn 6 tháng.

Mừng U23 vào chung kết, K+ giảm giá mạnh bộ đầu thu

Khán nhái lắp đầu thu K+ sẽ thu giãn lợi thế phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc của tróc nãền hình khoa học số và thuận lợi xem trực tiếp trận đấu cuối cùng Giải quán quân bóng đá U23 Châu Á 2018, qua dấu hiệu HD trên TV. Nếu chưa lắp đặt đầu thu, khán nhái chỉ cần vận chuyển, đăng nhập áp dụng myK+ và tiêu dùng thẻ cào myK+ NOW giá trị 125.000 đồng để xem và nhận ngay khuyến mại tặng thêm 1 tháng tiêu dùng.

Truyền hình K+ giảm giá bộ thiết bị HD

Chương trình khuyến mại nhằm giúp người yêu mến thuận lợi xem và cổ vũ cho tổ tuyển U23 Việt Nam tại cuối cùng Giải quán quân bóng đá U23 Châu Á 2018.

Người yêu mến vẫn có thể theo dõi trực tiếp trận cuối cùng trên kênh VTV6 HD, có trên bộ máy tróc nãền hình số vệ tinh K+ và áp dụng tróc nãền hình trực tuyến myK+ qua mọi thiết bị kết nối Internet như: TV, smartphone sáng tạo, máy tính bảng, máy tính xách tay…

Truyền hình K+ giảm giá bộ thiết bị HD - 1

Ứng dụng myK+ giúp xem trực tiếp trận bán kết với tốc độ tốt.

Đại diện K+ cho biết, khán nhái bận rộn chẳng thể ngồi trước màn hình TV, có thể vận chuyển ngay áp dụng myK+ để xem trực tiếp trận bán kết với tốc độ tốt và giao diện tối ưu, không lo bỏ lỡ những giây phút lịch sử của bóng đá nước nhà. Ngoài ra, người yêu mến thuận lợi xem lại các bàn thắng và từng giây phút đẹp của trận đấu qua tính năng xem lại trên áp dụng. Các nguồn tin bên lề quyến rũ và nhận định trước, sau trận đấu cũng được tróc nãền vận chuyển phần lớn trong các chương trình đồng hành do K+ cung cấp.

Đăng ký ngay K+ và myK+ NOW để cổ vũ cho tổ tuyển Việt Nam thắng lợi. Để nhận khuyến mãi, quý khách có thể gọi tới tổng đài 1900-1592, đến các đại lý, showroom K+ trên toàn quốc hoặc tróc nã cập tại đây.

(Nguồn: Truyền hình K+)