Mua xe máy mới với sự trợ giúp của FE CreditXe máy là dụng cụ chuyển dịch chính tại Việt Nam. Vì vậy, thị phần xe máy luôn tấp nập với sự xuất hiện liên tục của các mẫu xe mới, đương đại. Đặc biệt, hiện giờ, nhiều người còn sử dụng xe gắn máy để buôn bán vận chuyển hành khách bằng áp dụng trực tuyến. Điều này góp phần thúc đẩy mức tiêu thụ xe luôn tăng trưởng.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để buôn bán đang tăng cao.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để buôn bán đang tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu nâng cấp xe mới, các đơn vị xe lớn tại Việt Nam tung ra các mẫu xe mới từ đầu năm nay, tạo nên 1 cuộc cạnh tranh tấp nập trên thị phần.

Khi các mẫu xe mới thành lập, giá của các dòng xe ra mắt trước đó có chiều hướng giảm. Lúc này, việc sở hữu xe máy mới của người sử dụng có thu nhập làng nhàng, rẻ sẽ không còn quá cạnh tranh. Ngoài ra, nhiều đơn vị xe còn phối hợp với các tổ chức nguồn vốn đưa ra những chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất trả góp để hỗ trợ người sử dụng.

Anh Minh Hải – lái xe ở huyện Bình Thạnh, TP HCM cho biết vợ chồng anh vừa mua được chiếc máy mới với sự hỗ trợ từ Công ty FE Credit. Vì thu nhập của hai vợ chồng chưa đủ để trả ngay 1 khoản tiền lớn mà tích góp mãi cũng chẳng được bao lăm nên anh rất vui khi được FE Credit hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0,5% 1 tháng và không phải trả trước đồng nào. Từ ngày đổi qua chiếc xe mới, anh cũng yên ổn tâm chạy xe với áp dụng trực tuyến, khách nhận ra xe mới cũng thích, anh có thêm thu nhập.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để buôn bán luôn tăng cao.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để buôn bán tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe máy trả góp với giá tiền rẻ, FE Credit triển khai mặt hàng vay mua xe máy ưu đãi lãi suất 0,5% 1 tháng trong suốt thời hạn vay lên 24 tháng. Số lượng suất ưu đãi này được dừng dành cho 50 anh chị em sớm nhất của mỗi tháng hoàn thành giấy má vay và được giải ngân thành công.

FE Credit với các mặt hàng nguồn vốn sử dụng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện máy gia dụng, thiết bị điện tử, thẻ nguồn vốn vay đã dùng cho cho hơn 5 triệu anh chị em trên toàn quốc. Thương hiệu nguồn vốn sử dụng FE Credit được anh chị em tin chọn bởi hồ sơ mau chóng và thuận tiện, giải ngân nhanh, không cần thế chấp.

Tham khảo thêm tin tức và các chương trình khuyến mãi của FE Credit tại fecredit.com.vn hoặc facebook.com/fecredit.vn, zalo.me/fecredit hoặc vận tải áp dụng mobile app từ bit.ly/ungdung_fecredit. Gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được căn dặn trực tiếp không thu phí.

(Nguồn: FE Credit)