Mua vé máy bay trực tuyến nhận ưu đãiNapas kết hợp VietjetAir tung chương trình ưu đãi giảm 10% giá vé cho mọi người đặt mua tại www.vietjetair.com và trả tiền bằng thẻ ATM của 32 nhà băng hoặc thẻ quốc tế MasterCard, Visa, JCB. Chương trình cũng vận dụng cho các trả tiền sau chuẩn y kênh đàm phán điện tử của nhà băng vào khung giờ 12-14h các ngày từ 24-26/8.

Hiện phần lớn các nhà băng Việt Nam đều hỗ trợ trả tiền trực tuyến tại trang web của VietjetAir với quy trình đơn thuần, chóng vánh. Chỉ cần thẻ ATM đã đăng ký sẵn nhà sản xuất trả tiền trực tuyến với nhà băng, khi hoàn thành đàm phán nhà băng ngay thức thì gửi cho chủ thẻ ban bố biến động account.

mua-ve-may-bay-truc-tuyen-nhan-uu-dai

Napas còn liên minh với MobiFone dành ưu đãi cho thuê bao nhà mạng này nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thời cơ tiếp cận, tiêu dùng và cảm nhận sự nhân thể ích nhà sản xuất trả tiền điện tử của nhà băng. Cụ thể vào ngày 5/9, MobiFone sẽ dành tặng 50% trị giá nạp thuê bao di động trả trước khi nạp tiền qua nhà băng.

Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ ATM hay qua các kênh đàm phán điện tử của các nhà băng kết nối nhà sản xuất nạp tiền điện tử cần có thẻ hoặc account của các nhà băng kết nối với Napas. Đồng thời, mọi người phải đăng ký nhà sản xuất nhà băng điện tử theo quy định của từng nhà băng.

Trong bối cảnh bận rộn với cuộc sống tiên tiến, người dân tiêu dùng nhà sản xuất nhà băng điện tử vừa không hao nhiều giá bán vừa không hao nhiều thời kì lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ đơn vị so với các kênh đàm phán truyền thống tại quầy

Minh Trí