Mua trực tuyến vé máy bay 0 đồng

VietjetAir mở bán 200.000 vé 0 đồng từ ngày 9 đến 13/8, ứng dụng cho rất nhiều các trục đường bay quốc tế do nhà sản xuất khai thác. Thời gian xuất phát từ 1/9 đến 31/5/2018. Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế và lệ phí, không ứng dụng cho các ngày lễ Tết theo quy định.

Còn Vietnam Airlines tung ra chương trình “Mùa thu vàng 2017” ứng dụng vé khuyến mãi trên đa số trục đường bay của nhà sản xuất, ngoại trừ các đợt lễ, Tết. Giá vé phải chăng nhất cho hành trình nội địa một chiều chỉ từ 299.000 đồng. Hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 669.000 đồng. Thời gian bán vé từ 15 đến 31/8, ứng dụng cho thời kì xuất phát từ 15/8/2017 đến 31/3/2018.

Khách hàng của Vietjetair mua vé trực tuyến tại các kênh bán vé của nhà sản xuất trên web, mobile hoặc fanpage Facebook. Còn anh chị em Vietnam Airlines mua vé trực tuyến tại các kênh bán vé tại web của nhà sản xuất hay trên Facebook.

Thông qua kết nối với cổng trả tiền điện tử của Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Vietnam Airlines và Vietjetair đều ứng dụng hình thức thanh bằng thẻ ATM của các nhà băng thành viên Napas. Đối với thẻ ATM, chủ thẻ cần đăng ký chức năng trả tiền trực tuyến cho thẻ theo quy định của từng nhà băng. Ngoài ra có thể tiêu dùng thẻ nguồn đầu tư quốc tế như Visa, Master, AMEX và JCB.

Bên cạnh hình thức trả tiền ngay tại web của nhà sản xuất, người tiêu dùng có thêm tuyển chọn trả tiền trả sau để giữ chỗ và trả tiền trong vòng 12 giờ từ khi khi đặt chỗ và tối thiểu 12 giờ trước giờ xuất phát trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Thực hiện trả tiền trả sau xét duyệt mã đặt chỗ tại bộ máy máy ATM hoặc qua Internet Banking, quầy đàm phán.

Hình thức trả tiền sau được VietjetAir ứng dụng giữ chỗ và trả tiền trong vòng vòng 23 giờ tại quầy đàm phán của Vietjetair, tại kênh Internet Banking hoặc kênh quầy đàm phán của nhà băng triển khai nhà cung cấp.

Minh Trí