Mua sắm hàng hiệu giá ưu đãi trong tháng 2Trong tháng 2, các thương hiệu phụ kiện, bắt mắt lừng danh như Aino Sofia – Freelancer – John Henry, Triump, MYM, Kyoryo, Milys… đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng khi mua sắm tại Artemis.

- Hãy đến ngay gian hàng Yankee candle để nhận ngay ưu đãi lên đến 49%

Gian hàng Yankee candle ưu đãi lên đến 49% nhiều hàng hóa.

Theo đó, quý khách hàng được giảm giá 10-50% khi mua sắm các hàng hóa, đồng thời nhận nhiều quà tặng quyến rũ như túi xách, túi đeo, phiếu bốc thăm trúng thưởng, voucher giá trị từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng…

Thương hiệu bắt mắt Aino Sofia – Freelancer – John Henry giảm giá 10-50% cho hồ hết hàng hóa tại shop. MYM cũng vận dụng khuyến mãi dành cho quý khách hàng nhân dịp này.

- Nhận ngay 6 bao lì xì với hoá đơn từ 200.000 cùng thương hiệu Mumuso

Nhận ngay 6 bao lì xì với hoá đơn từ 200.000 cùng thương hiệu Mumuso.

Triumph – thương hiệu nội y đắt tiền giảm 100.000 đồng với hóa đơn từ 1,999 triệu đồng và tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng iPhone X khi quý khách hàng mua hàng hóa Essence hoặc Florale

Chương trình vận dụng đồng giá 49.000 đồng cho vé 2D xem mọi suất chiếu tại cụm rạp CGV, vào các ngày cho người tham dự CGV tại Artemis. Đặc biệt, trong ngày 10/2, tại sảnh chính của Artemis còn diễn ra đêm nhạc chào xuân “Tết vạn điều may” với sự tham dự của nhiều ca sĩ và ban nhạc lừng danh.

Cơn lốc giảm giá 70% đến từ thương hiệu thời trang cao cấp San- kelloff

Giảm giá 70% đến từ thương hiệu bắt mắt đắt tiền San- kelloff.

Trung tâm thương nghiệp Artemis được khai trương vào tháng 5/2017 tại Hà Nội, nằm trên 3 tuyến đường Trường Chinh, Tôn Thất Tùng và Lê Trọng Tấn.

Địa chỉ: Số 3 Lê Trọng Tấn, thị trấn Khương Mai, huyện Thanh Xuân, Hà Nội. Xem thêm chương trình tại đây.

(Nguồng: TTTM Artemis)