Mua ôtô nhanh, thủ tục gọn với hỗ trợ tài chính từ TechcombankNhu cầu mua ôtô của người Việt càng ngày càng tăng khi lịch trình cắt giảm thuế du nhập ôtô từ các nước ASEAN giảm từ 30% xuống còn 0% năm 2018. Bên cạnh đó, các nhà băng cũng đưa ra nhiều mức ưu đãi cả về lãi suất, hồ sơ hay ưu đãi, đặc trưng cho gói vay mua ôtô.

Bộ phận nghiên cứu FTCR thuộc Thời báo Tài chính Anh cho biết, trong 4 năm qua, lượng người Việt mua xe tăng cao, dần bắt kịp với các đất nước như Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Tỷ trọng mua xe mới nhàng nhàng của Việt Nam trong năm 2016 và 2017 trên 15%, tăng so với mức 11,9% năm 2013 và là mức cao nhất trong 5 nước ASEAN (Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam).

Nhu cầu sở hữu ôtô của các hộ gia đình càng ngày càng tăng

Không chỉ giới doanh nhân có nhu cầu sở hữu xe hơi, các gia đình tphải chăng có con nhỏ cùng chọn mua ôtô vì muốn xin hứa không ủ rũ phờ phạc.

Anh Tiên Long (32 tuổi, Hà Nội) san sẻ: “Từ lúc con đi học thì vợ chồng tôi thường xuyên ổn phải dịch chuyển trên 1 tuyến tuyến đường hơi dài để đón đưa cháu đi học và đi làm cho. Chưa nhắc thời tiết mùa hè thì nắng nóng nóng bức mà mùa đông lại rét buốt, chỉ riêng không khí ô nhiễm hay tắc tuyến đường không thấy khỏe mạnh thôi cũng đủ làm cho chúng tôi rất lo lắng cho sức khoẻ của con…”.

Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tuyến đường sá và bãi đỗ tại các đô thị lớn cũng mang đến nhiều thuận lợi cho việc các hộ gia đình sử dụng ôtô là dụng cụ dịch chuyển. Hầu hết các chung cư sang trọng quy tụ đông dân tại Hà Nội như Royal City, Times City, Mandarin Garden… đều quy hoạch các bãi đỗ xe với rất nhiều một thể ích.

Nhiều tuyến tuyến đường lớn ở cả nội ô và liên tỉnh đã được vun đắp và phân luồng hợp lý, trong thời kì qua, khiến cho việc dịch chuyển bằng “xế hộp” của các gia đình trở thành một thể dụng hơn.

Chị Mai Anh (28 tuổi, viên chức văn phòng, Hà Nội) cho biết: “Vợ chồng tôi tích cóp tiền nong, mua được căn chung cư hơi ổn nhưng hơi xa trọng tâm đô thị. Gia đình tôi tính toán, giả định mua được ôtô sớm thì ở đây một thể tuyến đường ra quốc lộ, về quê và vận động trong ngày cũng đỡ khó nhọc hơn”.

mua-oto-nhanh-thu-tuc-gon-voi-ho-tro-tai-chinh-tu-techcombank

Nhu cầu sở hữu ô tô trở càng ngày càng chính đáng và thích hợp với các hộ gia đình tphải chăng

Thị trường mở cửa với ưu đãi nhiều chiều cho người mua xe

Hiện nay, việc sở hữu ôtô giờ đây đã đa dạng và thuận lợi hơn nhiều. Giá xe ôtô cũng đang có nhiều biến động lớn theo hướng có lợi cho người sử dụng. Không chỉ các đơn vị lớn mà nhiều thương hiệu mới hoặc vắng bóng trong thời kì dài cũng muốn tiến công thị phần bằng các mặt hàng có mức giá ưu đãi. Nhiều đơn vị xe vẫn quy tụ vào phân khúc xe cỡ nhỏ, dung tích động cơ phải chăng và giá phải chăng, thích hợp nhu cầu của các hộ gia đình.

Dù nhu cầu cấp thiết, cơ sở vật chất cơ sở vật chất ủng hộ và đặc trưng là giá xe có nhiều ưu đãi, song không phải ai cũng dư dả để sắm ngay chiếc xe ao ước. Vì vậy, vay vốn nhà băng là chọn lựa được nhiều người quan tâm. Song, 1 rào cản hơic là hồ sơ chứng minh vốn đầu tư, thủ tục vay vốn phức tạp đã khiến cho họ lưỡng lự hoặc bỏ lỡ thời cơ sở vật chất hữu xe riêng lúc giá đang giảm sâu

Techcombank – công ty nhiều năm được vinh danh Ngân hàng tốt nhất Việt Nam đang triển khai biện pháp giảm nhẹ sức ép hồ sơ cho người mua với tên gọi “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay”.

Đại diện Techcombank cho biết, đây là nhà cung cấp mua xe ôtô đặc quyền, giúp người mua thuận lợi sở hữu chiếc xe ao ước thuần tuý và thuận lợi hơn, túa gỡ lo ngại về hồ sơ rườm ra, thời kì chực chờ và giúp người mua chủ động vốn đầu tư trước khi chọn xe.

Cụ thể, Techcombank sẽ chủ động làm cho trước hồ sơ và công bố hạn mức nguồn đầu tư đến người mua, chuẩn bị thủ tục vay sau khi người sử dụng công nhận tham dự. Khách hàng chỉ hứa gặp Techcombank 1 lần tại chính showroom có mẫu xe ưa thích để ký thủ tục và có thể lái ngay xe về nhà.

mua-oto-nhanh-thu-tuc-gon-voi-ho-tro-tai-chinh-tu-techcombank-1

Khách hàng được trả lương qua Techcombank liên tục 6 tháng gần nhất, với mức lương nhàng nhàng của 3 tháng gần nhất từ 15 triệu trở lên, là đủ điều kiện tham dự sử dụng nhà cung cấp mua xe ôtô đặc quyền One Touch.

Anh Văn Nam – người đã sử dụng nhà cung cấp One Touch của Techcombank – san sẻ: “Tôi không mất thời kì vận động khắc phục hồ sơ. Mọi quy trình đều được viên chức Techcombank hỗ trợ. Đến nay, tôi yên ổn tâm khi sở hữu chiếc xe để gia đình dịch chuyển một thể dụng và chủ động khắc phục các khoản vay theo đúng quy trình”.

Với gói nhà cung cấp “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay” của Techcombank, các gia đình tphải chăng hoàn toàn tự tín, chủ động chọn mua xe ôtô với thời kì mau chóng, hồ sơ gọn ghẽ.

Ưu điểm của nhà cung cấp vốn đầu tư mua xe ô tô “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay”: hồ sơ thuần tuý, không tốn thời kì vận động nhiều lần; mau chóng nhận xe, không phải chờ hồ sơ nhà băng; chủ động về vốn đầu tư trước khi chọn xe; khoản vay lên đến 80% trị giá xe; lãi suất chỉ từ 6,49%; thời kì vay đến 84 tháng. Xem chi tiết tại web hoặc gọi đến call 1800 588 822.

Thu Ngân