Mua nhà Vinhomes Golden River nhận tivi 300 triệuĐây là chính sách ưu đãi mới do chủ đầu tư Vingroup thông báo tại sự kiện “Sở hữu kiệt tác kỹ thuật, thu giãn sang trọng sống thượng lưu” vừa đơn vị tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, thị xã 1, TP HCM).

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu

LG Oled Signature W 65 inch có độ mỏng 2,57 mm là quà tặng người mua căn hộ Vinhomes Golden River.

Hơn 200 khách đã đến tham dự sự kiện và tìm hiểu nguồn tin về công trình Vinhomes Golden River. Ông Nguyễn Phan Thành Thái (45 tuổi, thị xã 1) quy định chọn Vinhomes vì các công trình của thương hiệu này được vun đắp theo mô phỏng tỉnh thành trong lòng tỉnh thành, tích hợp hồ hết lớp học, bệnh viện, nhà hàng, trọng điểm thương nghiệp… Với riêng công trình Vinhomes Golden River có thêm hai nhân tố đắt giá nữa là vị trí thị xã 1 và có ga metro.

Nhiều người mua cho biết, ưu đãi tặng tivi LG Oled Signature W khi mua căn hộ Vinhomes Golden River là nhân tố tăng động lực làm họ quy định chọn căn hộ tại công trình.

Điển hình, vợ chồng bà Hoàng Lan (48 tuổi, thị xã Bình Thạnh) vốn dự trù sẽ đầu tư căn hộ cho thuê ở Mỹ. Tuy nhiên, trước những nhân tố xin hứa kỹ năng kỹ sảo tăng giá của căn hộ Vinhomes Golden River, vợ chồng bà đang cân nhắc chuyển hướng dòng tiền đó cho công trình.

“Thông tin mua căn hộ được tặng ngay tivi LG Oled Signature là 1 nhân tố cộng thêm làm tôi quy định chọn mua nhà tại công trình vì món quà gia tăng đáng kể trị giá và sang trọng của căn hộ”, bà Lan cho biết.

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu-1

Khách hàng tham dự sự kiện ngưỡng mộ trước các điểm mạnh của công trình Vinhomes Golden River.

Chị Phan Mai Anh, đại diện LG Electronics Việt Nam cho biết, việc liên kết giữa LG và Vinhomes giúp nâng tầm trải nghiệm cho người mua. Bộ đôi này sẽ mang đến cá tính sống thời thượng cho chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River

Với chủ đầu tư Vingroup, chương trình này không nằm ngoài mục tiêu vun đắp chuẩn sống mới với các trải nghiệm sống thời thượng cho cư dân. Sống tại Vinhomes Golden River, cư dân sẽ có cuộc sống đương đại, tiện nghi nhất.

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu-2

Khu thành phố sinh thái ven sông độc nhất vô nhị trong lòng thị xã 1 – Vinhomes Golden River là công trình đắt giá được lớn mạnh bởi chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Golden River đang lớn mạnh tại khu đất Ba Son, thị xã 1, TP HCM. Dự án tập kết các nhân tố đắt giá như khu thành phố sinh thái ven sông, ga metro nội khu, sở hữu tầm nhìn bốn hướng và được đồ vật nội thất cấp cao từ các thương hiệu bậc nhất như Bosch, Duravit, Hansgrohe.

Được lớn mạnh bởi chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín Vingroup, Vinhomes Golden River còn được ngoại hình bởi các đơn vị danh tiếng toàn cầu như EDSA, Gensler. Dự án lôi kéo đông đảo người mua trên thị phần đất đai cấp cao TP HCM.

Huệ Chi