Mua nhà tặng vàng tại Prosper PlazaTheo đại diện chủ đầu tư, kế bên những giải thưởng lớn, khi đàm phán thành công trong đợt mở bán căn hộ Prosper Plaza dịp đầu năm, quý khách được nhận thêm các phần quà như tiền vàng có trị giá từ 2 đến 5 chỉ vàng 9999. Khách hàng thăm quan công trình trong ngày diễn ra sự kiện cũng có thời cơ nhận nhiều phần quà quyến rũ.

“Sau hai đợt mở bán đầu, đã có 1.000 căn tương đương 70% mặt hàng được đàm phán thành công. Để đáp ứng nhu cầu quý khách, trong công đoạn 3 này chủ đầu tư tiếp diễn tung ra thị phần 469 mặt hàng. Đây là những căn hộ có tầm nhìn, tầng và vị trí đẹp của công trình Prosper Plaza”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh tổng thể dự án Prosper plaza.

Phối cảnh tổng thể công trình Prosper plaza.

Bà Châu Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phúc Phúc Yên cũng san sẻ, Prosper Plaza được thị phần quan tâm với lượng đàm phán lớn bởi công trình thuộc phân khúc đắt tiền, báo giá hợp lý, chính sách bán hàng linh hoạt. Bên cạnh đó, công trình có lợi thế về vị trí, được đầu tư ngoài mặt và quy hoạch đương đại.

Prosper Plaza đang ở công đoạn đã cất nóc Block C, còn Block B đã hoàn tất sàn 18, Block A đã hoàn tất sàn 17 và đang trong công đoạn hoàn thiện để chuẩn bị đón tiếp những cư dân ban đầu.

Dự án tiếp giáp các tuyến đại lộ lớn như tuyến tuyến phố Trường Chinh – Cộng Hòa. Từ đây, cư dân có thể thuận nhân thể dịch chuyển đến các gianh giới phụ cận như khu thị thành mới thị xã 12, thị xã Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, hay Sân bay Tân Sơn Nhất…

Ngoài cơ sở vật chất liên lạc thuận lợi, cư dân Prosper Plaza còn được hưởng bộ máy nhân thể tích ngoại khu đa số như Coop Mart Trường Chinh, Pandora City, Big C, Aeon Mall cùng nhiều công trình trọng điểm như phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Tân Bình, công viên Hoàng Văn Thụ…

Hồ bơi trung tâm - tiện ích chuẩn sống xanh tại Prosper plaza. Hiện dự án phân phối bởi đại lý uy tín như PY Prosper. Khách hảng quan tâm dự án liên hệ Gọi ngay : 0979 823 322; 02822159683, website: http://tapdoanphucyenprosper.com/

Hồ bơi trọng điểm – nhân thể ích chuẩn sống xanh tại Prosper plaza. Hiện công trình sản xuất bởi đại lý có bảo hành lâu dài như PY Prosper. Khách hảng quan tâm công trình địa chỉ Gọi ngay : ‎0979 823 322; 02822159683, website: http://tapdoanphucyenprosper.com.vn

Điểm vượt bậc của Prosper Plaza là sở hữu hồ sinh thái và công viên nội khu ngay trong lòng công trình. Nhờ quy hoạch và vun đắp gianh giới công viên rộng lớn, cư dân ở đây có thể thu giãn không gian sống xanh, yên bình.

Không chỉ chu đáo về ngoài mặt, nhân thể ích nội khu, chủ đầu tư và tổ chức sản xuất còn tạo nhiều điều kiện để quý khách có thể tiếp cận công trình. Bên cạnh phương thức trả tiền linh hoạt, với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng 1 căn (đã gồm VAT) gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet , quý khách còn được hỗ trợ và chỉ dẫn vay vốn nhà băng, hưởng gói lãi suất ưu đãi ctừ 7,7% 1 năm trong 12 tháng.

Prosper Plaza vun đắp trên khu đất rộng 15.585m2 gồm 3 Block. Theo đại diện chủ đầu tư, với quy mô 1.500 căn hộ diện tích làng nhàng 49-65-70m2, đây là 1 trong những công trình có thể đáp ứng nhu cầu nhiều hình thức cho mọi đối tượng quý khách là cư dân hay nhà đầu tư.

Thế Đan