Mua nhà Pandora 53 Triều Khúc nhận ngay sổ đỏTheo đại diện Công ty TNHH liên danh ôtô Hòa Bình (VMC) – chủ đầu tư công trình Pandora, sở hữu sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền dùng đất là vấn đề nhiều quý vị quan tâm nhất khi mua nhà.

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng thực hành được điều này để xin hứa lợi quyền cho cư dân. Nhiều người bỏ ra hàng chục tỷ đồng mua đất, nhà liền kề hay vi la nhưng gặp nhiều cạnh tranh trong giấy tờ xin cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất, sở hữu bất động sản và của nả khác gắn liền với đất.

Để xin hứa lợi quyền của quý vị, VMC xin hứa trao sổ đỏ khi quý vị nhận nhà tại công trình Pandora và hoàn thiện các điều kiện thiết yếu.

“Pandora 53 Triều Khúc có tính pháp lý phần lớn, khả năng nguồn vốn vững mạnh, chủ đầu tư quan hệ lâu dài. Tất cả các vi la, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ. Khách hàng sở hữu bất động sản tại Pandora 53 Triều Khúc có thể nhận ngay sổ đỏ nên có thể lặng tâm về quyền sở hữu đất và bất động sản”, đại diện VMC cho biết.

polyad

Anh Bùi Long Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chọn mua vi la sang trọng tại Pandora 53 Triều Khúc bởi công trình đáp ứng được các tiêu chí như không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng, phần lớn luôn tiện ích mà không quá xa trọng điểm. Bên cạnh đó, anh còn nhận sổ đỏ ngay khi mua nhà nên có thể an tâm sinh sống.

Pandora nằm tại 53 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội). Dự án có mật độ vun đắp chỉ 30%, phần còn lại dành cho cây xanh và các luôn tiện ích.

Khu vi la, nhà phường này chỉ có 104 căn nhà với diện tích lô đất tiêu chí 147 m2 (kích thước 7 x 21 m), được mẫu mã năm tầng. Không gian xung vòng vèo có phần lớn các công trình dùng cho sinh hoạt và vui chơi relax như bể bơi bốn mùa tiêu chí Olympic, vườn nướng BBQ, bộ máy giảng đường có bảo đảm cao gồm: măng non, tiểu học và THCS…

polyad

Ngày 17/8, chủ đầu tư công trình Pandora đã công ty bốc thăm đợt năm chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm chín tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho quý vị trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes C200 của chương trình đã được trao cho bà Đặng Thị Tuấn Oanh – chủ căn nhà vườn A16.

Chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là chín xe Mercedes C200, E200 và S400. Các quý vị mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và trúng thưởng.

Huệ Chi