Mua máy tính Lenovo, nhận quà đến 2,5 triệu đồngTheo đó, anh chị em mua hàng hóa máy tính xách tay Lenovo tại shop sản xuất Lenovo chính nhà sản xuất trên toàn quốc từ 15/11 tới 31/12 sẽ được nhận ngay 1 trong hai quà tặng giá trị 2,5 triệu đồng.

Quà tặng là vòng tay sáng tạo Heart Rate G03 dành cho người ưa thích thể thao hoặc tai nghe bluetooth JBL T450BT trẻ trung, tiên tiến cho những ai yêu âm nhạc, đều có giá trị 2,5 triệu đồng. Chương trình ứng dụng cho anh chị em khi mua các hàng hóa máy tính xách tay Lenovo chính nhà sản xuất, bao gồm IdeaPad 320s 13″, IdeaPad 520, IdeaPad 710S, IdeaPad 710S Plus, IdeaPad 720S, Yoga 520, Yoga 720, Yoga 910, và Yoga 920.

mua-may-tinh-lenovo-nhan-qua-den-2-5-trieu-dong

Quà tặng cho chương trình gồm vòng tay sáng tạo Heart Rate G03 và tai nghe không dây JBL T450BT

Hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi và giới doanh nhân, các hàng hóa máy tính xách tay Lenovo được bề ngoài cá tính nhưng không kém phần sang trọng và sang trọng. Máy được thiết bị cấu hình tiên tiến có thể thỏa mãn mọi nhu cầu làm cho việc và relax di động tăng tiến.

mua-may-tinh-lenovo-nhan-qua-den-2-5-trieu-dong-1

Dòng Yoga của Lenovo gây thiện cảm mạnh với người tiêu dùng nhờ bề ngoài sang trọng cùng hiệu năng thượng hạng

Điển hình là dòng máy tính xách tay Lenovo Yoga được bề ngoài độc đáo với năng lực lật 360 độ. Máy được thiết bị các tính năng tự nhận diện sáng tạo cùng màn hình độ phân giải cao cho hình ảnh chân thực trong 1 bề ngoài siêu mỏng nhẹ, giúp tăng tiến tối đa trải nghiệm điện toán đa chế độ.

mua-may-tinh-lenovo-nhan-qua-den-2-5-trieu-dong-2

Dòng Lenovo IdeaPad có bề ngoài mỏng nhẹ, cá tính nhưng mạnh mẽ.

Trong khi đó, dòng máy tính xách tay Lenovo IdeaPad được bề ngoài trẻ trung, tiên tiến với cấu hình mạnh mẽ và kiểu dáng cá tính mỏng nhẹ dành cho giới trẻ yêu thích cá tính sống di động mọi lúc mọi nơi.

Các hàng hóa máy tính xách tay Lenovo luôn được người tiêu dùng giám định cao nhờ bề ngoài hợp thời, nhiều một thể ích, hoạt động ổn định và có mức giá rẻ.

(Nguồn: Lenovo)