Mua hàng và thanh toán dễ dàng tại Hoàng Gia MartCông ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia vừa khai trương chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart. Bằng việc tích hợp kỹ thuật số vào giai đoạn mua hàng trực tuyến – offline và giao hàng tại nhà, trong đó có trực tuyếnaz.vn, Hoàng Gia Mart giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm nhân thể lợi, theo cá tính mới thuận nhân thể.

Sàn thương mại điện tử trực tuyếnaz.vn ra đời nhằm thay đổi thói quen mua sắm thông thường của người Việt.

Sàn thương nghiệp điện tử trực tuyếnaz.vn xây dựng thương hiệu nhằm đổi thay lề thói mua sắm bình thường của người Việt.

Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia cho biết, xu thế buôn bán bán buôn đang dịch chuyển dần sang bộ máy siêu thị bán buôn dạng chuỗi và thương nghiệp điện tử. Vì vậy, sàn thương nghiệp điện tử trực tuyếnaz.vn xây dựng thương hiệu là bước tiến trong lĩnh vực buôn bán bán buôn thời đại mới. Onlineaz.vn đã góp phần đổi thay lề thói mua sắm bình thường bằng việc tích hợp kỹ thuật số, giúp tối ưu giai đoạn mua sắm, chuyển vận, không tốn giá tiền và giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm mua sắm nhân thể lợi, thuận nhân thể hơn.

Dựa trên nền móng thành công của sàn thương nghiệp điện tử trực tuyếnaz.vn, Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia tiếp diễn vững mạnh đồng thời bộ máy siêu thị Hoàng Gia Mart. Đây là 1 kho bán buôn tiêu dùng cho quý khách offline, chịu phận sự về căn do, có bảo đảm sản phầm từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng, theo thị hiếu và lề thói mua sắm truyền thống của người Việt.

“Hệ thống siêu thị trực tuyến trên trang web hgmart.vn là sàn thương nghiệp điện tử tiêu dùng cho quý khách trực tuyến, vững mạnh theo thị hiếu và lề thói mua sắm đương đại của người Việt”, vị này cho biết thêm.

Hoàng Gia Mart phát triển kho bán lẻ phục vụ khách hàng offline mua sắm theo sở thích và thói quen mua sắm truyền thống của người Việt

Hoàng Gia Mart vững mạnh kho bán buôn tiêu dùng cho quý khách offline mua sắm theo thị hiếu và lề thói mua sắm truyền thống của người Việt.

Thông qua định hướng buôn bán cộng tác trực tuyến – offline, bằng việc tích hợp kỹ thuật số trong giai đoạn điều hành, sản xuất, trả tiền và chuyển vận, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm mua sắm đương đại, đơn thuần, không tốn.

Với tiêu chí vững mạnh bộ máy chuỗi bán buôn tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị phần quốc tế, Hoàng Gia Mart chú trọng tính nhiều hình thức và đẩy mạnh tăng tiến có bảo đảm hàng hóa. Sản phẩm chính yếu là hàng du nhập chính đơn vị Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và hàng Việt Nam có bảo đảm cao, có giá bán khó khăn với các cơ sở vật chất buôn bán bán buôn khác trên toàn quốc.

Bên cạnh các nhà sản xuất mua sắm bình thường, Hoàng Gia Mart – hgmart.vn còn hỗ trợ quý khách trả tiền hóa đơn điện tử chóng vánh, an toàn như: trả tiền hóa đơn điện nước, trả tiền thuê bao trả sau, trả tiền truyền hình cap, trả tiền Internet. Siêu thị còn giúp trả tiền các nhà sản xuất nhà băng, các nhà sản xuất trị giá gia tăng; hỗ trợ giao hàng nhanh, giá tiền rẻ trong vòng 24h…

Siêu thị Hoàng Gia Mart tại 347 - 349, Lê Thánh Tông, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Siêu thị Hoàng Gia Mart tại 347 – 349, Lê Thánh Tông, thị trấn Tân Lợi, tỉnh thành Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Trong tháng 5 vừa qua, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart đã khai trương 2 chi nhánh mới tại: 86 Trần Trọng Cung, thị trấn Tân Thuận Đông, thị xã 7 và 339 Thống Nhất, thị trấn 11, thị xã Gò Vấp, TP HCM.

Tiếp tục vững mạnh bộ máy, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart mở mang thị phần tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc như: 2 siêu thị tại tỉnh thành Vĩnh Long và tỉnh thành Cà Mau (dự kiến ngày 15/7 khai trương); 5 siêu thị tại các tỉnh, tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Cần Thơ, TP HCM (dự kiến tháng 12 khai trương)… Đặt tiêu chí đến năm 2020, Hoàng Gia Mart sẽ có trên 500 siêu thị trong nước và mở mang ra thị phần quốc tế.

Với mục tiêu và lịch trình vững mạnh rõ ràng, cụ thể, Hoàng Gia Mart kỳ vọng sẽ là 1 trong những kênh mua sắm trực tuyến – offline tin cậy, đương đại của người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Siêu thị Hoàng Gia Mart chi nhánh 339 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM.

Siêu thị Hoàng Gia Mart chi nhánh 339 Thống Nhất, thị trấn 11, thị xã Gò Vấp, TP HCM.

Dù mới tham dự vào bộ máy bán buôn hàng tiêu dùng từ năm 2015, nhưng Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia đã gặt hái được nhiều thành quả lớn, trở thành thương hiệu buôn bán bán buôn có bảo đảm trên thị phần. Với hơn 1.000 đối tác, Hoàng Gia sản xuất nhiều hình thức hàng hóa như thực phẩm, bách hóa, phụ kiện, bắt mắt… Chỉ trong 2 năm, tập đoàn đã có hơn 10.000 quý khách thân thiết. Đây là 1 trong những dấu mốc không thể bỏ lỡ trong quá hình hình thành và vững mạnh của tập đoàn.

Các chi nhánh siêu thị thuộc Công ty CP Tập đoàn Dự án Hoàng Gia:

– 86 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành xã Hồ Chí Minh.

– 339 Thống Nhất, thị trấn 11, thị xã Gò Vấp, TP HCM

– 347 – 349 Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hotline: 1900633977 phím 1. Facebook. Website.

(Nguồn: Hoàng Gia Mart)