Mua đất biển Ngọc Dương Riverside trúng ôtôChủ đầu tư công trình Ngọc Dương Riverside vừa công ty tuần lễ tri ân quý khách hàng và bốc thăm ôtô Honda City với khoảng 300 người tham dự. Bên cạnh giới thiệu những lô liền kề chung cuộc tại công trình, chủ đầu tư còn kết hợp với tổ chức sản xuất tri ân nhà đầu tư với phần bốc thăm may mắn trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: ôtô Honda City giá trị 500 triệu đồng; xe máy SH Mode 50 triệu đồng; chuyến du hý hàn Quốc 15 triệu đồng; chuyến du hý Singapore giá trị 10 triệu đồng…

Là 1 trong 100 quý khách hàng đăng ký mua Ngọc Dương Riverside trong tháng 7 và tháng 8/2017, chị Nguyễn Thị Châu ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã may mắn trúng ôtô Honda City giá trị 500 triệu đồng.

mua-dat-bien-ngoc-duong-riverside-trung-oto

Chị Nguyễn Thị Châu (thứ hai từ phải sang) nhận thưởng ôtô Honda City.

Biết đến Ngọc Dương Riverside qua lời giới thiệu của người thân, chị Châu quy định đầu tư 1 lô lục địa kề tại công trình bởi giá thành đầu tư sớm nhất chỉ 210 triệu đồng cho đợt đóng ban sơ.

“Thay vì bỏ ra khoảng 1 tỷ đồng để mua căn hộ chung cư tại Hà Nội hay TP HCM và đợi 2- 3 năm nhận nhà mới có thể cho thuê lại, việc đầu tư vào đất nền ven biển tại Ngọc Dương Riverside là phương án đầu tư an toàn vì chỉ sau 3 tháng, mức lợi nhuận đã đạt 8%”, chị Châu cho hay.

mua-dat-bien-ngoc-duong-riverside-trung-oto-1

Đông đảo quý khách hàng tham dự sự kiện bốc thăm ôtô Honda City.

Nằm biên thuỳ giữa thị thành Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, nơi có cơ sở vật chất hoàn chỉnh, thị phần đất đai ở bản đồ phía Nam Đà Nẵng (gồm Hội An và khu thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc) đang vững mạnh mạnh.

Theo số liệu của Sở Xây dựng Quảng Nam, bản đồ Nam Đà Nẵng và phía Bắc tỉnh Quảng Nam hiện có gần 80 nhà đầu tư rót vốn đầu tư các công trình đắt tiền và bình dân ở phân khúc đất nền, vi la và nhà thị trấn.

mua-dat-bien-ngoc-duong-riverside-trung-oto-2

Ngọc Dương Riverside được chủ đầu tư quy hoạch trở thành khu nghỉ sinh dưỡng thái bên sông Cổ Cò. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland). Hotline: 093 613 9191. Website: nghemoigioi.vn.

Trên tuyến trục đường nối từ Đà Nẵng đến Hội An thuộc khu thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, 1 bên tiếp giáp với sông Cổ Cò, bên tiếp giáp với biển Đông là các công trình thuộc phân khúc đất nền.

Theo đại diện chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside, thị phần đất nền khu Nam Đà Nẵng và phía Bắc Quảng Nam được hâm nóng bởi các công trình có ngoại hình độc đáo, mới lạ, tiệm cận với khuynh hướng vững mạnh của các thành thị đương đại, toàn bộ nhân tiện ích xã hội. Không chỉ phân lô đất nền, trục đường liên lạc, các công trình thành thị còn rợp bóng cây xanh, đồng bộ cơ sở vật chất, vun đắp lớp học, chợ, trọng tâm thương nghiệp, bến du thuyền…

Nổi bật là Ngọc Dương Riverside với 80% lô đất tại công trình đã mua thấy chủ sở hữu sau bốn tháng ra mắt. Khách bậc nhất tư Ngọc Dương Riverside đến từ nhiều nơi nhưng cốt yếu đến từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… Một số nhà đầu tư đến từ Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam… cũng đã mua mua.

Tại Ngọc Dương Riverside, chủ đầu tư dành 6,7ha để bán nền vun đắp, còn lại là quy hoạch cảnh quan kiến trúc với nhiều công viên cây xanh. Sau bốn tháng triển khai, công trình đã vun đắp cơ sở vật chất nội khu với trục đường lớn 20,5m, dòng sông Cổ Cò đoạn qua công trình đang được nạo vét…

Huệ Chi