Mua căn hộ Vinhomes Golden River nhận tivi 300 triệuĐây là chính sách ưu đãi mới do chủ đầu tư Vingroup ban bố tại sự kiện “Sở hữu kiệt tác khoa học, thu giãn sang trọng sống thượng lưu” vừa doanh nghiệp tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, huyện 1, TP HCM).

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu

LG Oled Signature W 65 inch có độ mỏng 2,57 mm là quà tặng quý khách hàng căn hộ Vinhomes Golden River.

Hơn 200 khách đã đến tham dự sự kiện và tìm hiểu tin tức về công trình Vinhomes Golden River. Ông Nguyễn Phan Thành Thái (45 tuổi, huyện 1) quy chế chọn Vinhomes vì các công trình của thương hiệu này được vun đắp theo mô phỏng thị thành trong lòng thị thành, tích hợp toàn bộ lớp học, bệnh viện, nhà hàng, trọng điểm thương nghiệp… Với riêng công trình Vinhomes Golden River có thêm hai nhân tố đắt giá nữa là vị trí huyện 1 và có ga metro.

Nhiều quý khách hàng cho biết, ưu đãi tặng tivi LG Oled Signature W khi mua căn hộ Vinhomes Golden River là nhân tố tăng động lực khiến cho họ quy chế chọn căn hộ tại công trình.

Điển hình, vợ chồng bà Hoàng Lan (48 tuổi, huyện Bình Thạnh) vốn dự tính sẽ đầu tư căn hộ cho thuê ở Mỹ. Tuy nhiên, trước những nhân tố cam đoan kỹ năng tăng giá của căn hộ Vinhomes Golden River, vợ chồng bà đang cân nhắc chuyển hướng dòng tiền đó cho công trình.

“Thông tin mua căn hộ được tặng ngay tivi LG Oled Signature là 1 nhân tố cộng thêm khiến cho tôi quy chế chọn mua nhà tại công trình vì món quà gia tăng đáng kể trị giá và sang trọng của căn hộ”, bà Lan cho biết.

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu-1

Khách hàng tham dự sự kiện quý mến trước các thế mạnh của công trình Vinhomes Golden River.

Chị Phan Mai Anh, đại diện LG Electronics Việt Nam cho biết, việc liên minh giữa LG và Vinhomes giúp nâng tầm trải nghiệm cho quý khách hàng. Bộ đôi này sẽ mang đến cá tính sống thời thượng cho chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River

Với chủ đầu tư Vingroup, chương trình này không nằm ngoài tiêu chí vun đắp chuẩn sống mới với các trải nghiệm sống thời thượng cho cư dân. Sống tại Vinhomes Golden River, cư dân sẽ có cuộc sống đương đại, tiện nghi nhất.

mua-can-ho-vinhomes-golden-river-nhan-tivi-300-trieu-2

Khu thành thị sinh thái ven sông độc nhất trong lòng huyện 1 – Vinhomes Golden River là công trình đắt giá được vững mạnh bởi chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Golden River đang vững mạnh tại khu đất Ba Son, huyện 1, TP HCM. Dự án tụ họp các nhân tố đắt giá như khu thành thị sinh thái ven sông, ga metro nội khu, sở hữu tầm nhìn bốn hướng và được đồ vật nội thất cấp cao từ các thương hiệu bậc nhất như Bosch, Duravit, Hansgrohe.

Được vững mạnh bởi chủ đầu tư quan hệ lâu dài Vingroup, Vinhomes Golden River còn được ngoài mặt bởi các doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu như EDSA, Gensler. Dự án lôi kéo đông đảo quý khách hàng trên thị phần BĐS cấp cao TP HCM.

Huệ Chi