Mua căn hộ Tara Residence với lãi suất 0%Khách mua căn hộ Tara Residence nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà băng SHB. Theo đó, nhà băng sẽ phát hành chứng thư bảo lãnh cho đầy đủ các anh chị mua căn hộ tại công trình. Ngân hàng và chủ đầu tư đảm bảo bằng văn bản hoàn trả lại tiền đặt chỗ nếu không bàn giao nhà đúng tiến độ.

Ngoài ra, khách vay mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% với mức vay đến 70%, đồng thời nhận ưu đãi đến 5% trị giá căn hộ.

Tara Residence do Công ty TNHH May Song Ngọc vững mạnh. Với mơ ước tạo dựng 1 nhóm ấm, cộng đồng gần gũi, Tara Residence được kiểu dáng với mật độ vun đắp 40%, 60% diện tích còn lại dành cho cây xanh và tuyến đường nội bộ, tạo nên không gian thoáng đãng.

Dự án ghi điểm bởi ý tưởng kiểu dáng tạo nên 1 khu thị thành xanh với những nhân tiện ích nội khu và nhân tiện ích liên kết vùng tiên tiến.

Dự án với thiết kế hợp lý, không gian thoáng đãng.

Dự án với kiểu dáng hợp lý, không gian thoáng đãng.

Chủ đầu tư của Tara Residence cũng chú trọng đến việc vững mạnh không gian xanh, khu vui chơi, relax, luyện tập thể thao… Các nhân tiện ích tại công trình không chỉ tiên tiến mà còn tinh tế, gần gũi với môi trường.

Cư dân được được lợi các nhân tiện ích như bộ máy trọng điểm thương nghiệp, mua sắm, hồ bơi tràn, khu công viên rộng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, sân quần vợt, nhà hàng – café, vườn nướng BBQ, an ninh 24/7…

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng.

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt tuyến đường thông thoáng. Chi tiết địa chỉ công trình Tara Residence – số 1-1A, Tạ Quang Bửu, thị trấn 6, quận 8, TP HCM. Đơn vị sản xuất: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 660 8060 – 090283 98 86. Website: www.tararesidence.vn.

Dự án gồm 4 tòa căn hộ sang trọng, cao 20 tầng với 989 căn hộ có kiểu dáng 1-3 phòng ngủ. Các căn hộ có tầm nhìn rộng, thông thoáng cùng không gian mở, thuận nhân tiện đón nắng, gió khi không.

Tara Residence cũng nằm trong mạch nối liên kết với trọng điểm hành chính như UBND quận 8, trọng điểm thể thao quận 8, nhiều lớp học, nhà băng. Với địa thế liên lạc ô bàn cờ phổ biến thông thoáng, từ công trình, cư dân có thể chuyển dịch chóng vánh tới các gianh giới trọng tâm.

Bên cạnh đó, Tara Residence cũng gần ga Metro (400m), Chợ Lớn và bến xe Chợ Lớn (3km), bệnh viện Chợ Rẫy (4km), công viên Đầm Sen (5,2km), phi trường Tân Sơn Nhất (11km). Dự án tiếp giáp những con tuyến đường huyết quản như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh… để đi về các quận, quận trong thị thành và các tỉnh thuộc miền Tây và Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều nhân tiện ích và vị trí thuận lợi nhưng các căn hộ tại Tara Residence cũng có mức giá hợp lý với nhiều đối tượng anh chị.

Huyền Anh