Mua căn hộ New York khuyến mại siêu xeMột căn hộ rộng gần 1.400 m2 ở tòa nhà Atelier, khu Hell’s Kitchen, thị xã Manhattan (New York, Mỹ) đang được rao bán với giá 85 triệu USD, đi kèm 1 loạt khuyến mại “khủng”.

Cụ thể, chủ sở hữu mới của căn hộ sẽ được tặng 1 chiếc du thuyền giá trị 1 triệu USD, 2 chiếc Rolls-Royce Phantoms (1 mui trần và mui cứng), 1 mùa hè ở tại vi la Hamptons giá trị 350.000 USD, bữa ăn tối cho hai người hàng tuần tại nhà hàng 2 sao Michelin của Daniel Boulud trong 1 năm, vé tham dự mùa giải Brooklyn Nets trong 1 năm, nhà sản xuất quản gia trực tiếp và đầu bếp riêng trong 1 năm.

Một góc nhà bếp của căn hộ 85 triệu USD được rao bán. Ảnh: CNBC

Một góc phòng bếp của căn hộ 85 triệu USD được rao bán. Ảnh: CNBC

Tờ New York Post cho biết thêm, căn hộ cũng đi kèm với 1 chiếc Lamborghini Aventador và hai vé du hý không gian giá trị 250.000 mỗi vé của nhà sản xuất Virgin Galactic. Hiện tổ chức này đang bán các vé du hý dài hai giờ đến rìa bầu khí quyển nhưng chưa ban bố ngày thực hành chuyến đi trước hết.

Ngoài ra, người mua còn được nhận 1 gói nguồn hỗ trợ vun đắp giá trị 2 triệu USD để sang sửa căn hộ. Bởi thực tiễn, căn hộ áp mái này được cấu thành từ 13 công ty không gian biệt lập. Chủ sở hữu cần phá bỏ các mảng tường thừa và mẫu mã lại để có 1 căn hộ nhiều hình thức và thông suốt hoàn chỉnh.

Căn hộ với hàng loạt quà tặng kèm giá trị này là penthouse thuộc sở hữu của Daniel Neiditch – Chủ tịch tổ chức chân gỗ River 2 River Realty. Đây được xem là căn hộ rao bán đắt thứ hai ở New York.

“Không phải tôi bán nhà để ra tuyến đường ở. Tôi còn có 1 căn ở Hamptons và những siêu xe khác. Không phải tôi bán những thứ không muốn sử dụng nữa. Chính xác là tôi đang mẫu mã ra 1 gói hàng hóa đẹp”, ông Daniel Neiditch tuyên bố.

Tầm nhìn ra thành phố New York từ căn hộ. Ảnh: Daniel Neiditch

Tầm nhìn ra thị thành New York từ căn hộ. Ảnh: Daniel Neiditch

Tuy nhiên, theo David Favale, 1 nhà chân gỗ nhà ở ở New York, những khuyến mại này chỉ là 1 chiêu tiếp thị. “Tất cả những đặc quyền kèm theo không làm nó trở thành 1 gói hàng hóa tốt hơn. Một người dám chi 85 triệu USD để mua căn hộ thì có đủ năng lực mua mọi thứ họ muốn”, ông nhắc.

Daniel Neiditch cho biết ông đã chối từ 1 yêu cầu mua lại căn hộ với giá 50 triệu USD và sẽ không giảm giá. Tòa nhà Atelier, nơi tọa lạc căn hộ, vốn là chỗ sinh sống của 1 số nhân vật nức danh của Mỹ như ngôi sao Broadway – Deborah Cox và ngôi sao NBA – Jerry Stackhouse. Tòa nhà có sẵn nhà sản xuất sử dụng cho, trợ giúp 24 giờ, sân quần vợt, hồ bơi, phòng xông tương đối, trọng điểm thể dục và sân tắm nắng với tầm nhìn đẹp ra thị thành.

Phiên An (theo CNBC)