Mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc nhận ngay 30%Tập đoàn Wyndham – chủ đầu tư công trình Wyndham Phú Quốc – cho biết, công trình nhắm đến các nhân tố mà nhà đầu tư quan tâm nhất là kỹ năng kỹ sảo đầu tư, cho thuê và thanh khoản.

Theo đó, những căn vi la tại đây có tầm giá từ 9 tỷ đồng, và trả tiền trong tiến độ 23 tháng. Với tiến độ này, người dùng là nhà đầu tư tư nhân sẽ có thời kì để cân đối vốn đầu tư thay vì phải chuẩn bị ngay 1 khoản tiền lớn.

Đặc biệt, chủ đầu tư đang vận dụng chương trình nhận ngay 30%, tương ứng với khoảng 3 tỷ cho căn có giá 9 tỷ giả định giao lại nhà cho chủ đầu tư buôn bán trong 3 năm.

“Dự thảo đặc khu kinh tế dự tính ưng chuẩn trong giữa năm nay sẽ giúp đất đai Phú Quốc cất cánh. Đây là căn cứ không thể bỏ lỡ giúp chúng tôi tự tín đưa ra mức ưu đãi trên”, ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group – doanh nghiệp tăng trưởng công trình cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc có giá bán từ 9 tỷ mỗi căn với cam kết lợi nhuận 30%.

Wyndham Garden Phú Quốc có tầm giá từ 9 tỷ mỗi căn với cam kết lợi nhuận 30%.

Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với bắt mắt private villa được đầu tư và khai thác như 1 khu resort nghỉ dưỡng căn cứ năm sao. Tất cả căn vi la có tầng trệt, hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng nguyên liệu khi không. Hiện phần đông các vi la ra mắt trong đợt 1 đã được người dùng đặt mua hết.

polyad

Các vi la biển của công trình sở hữu kiến trúc Private Villa tại trọng tâm Bãi Trường.

Theo số liệu của Tổng cục du hý, trong năm 2017, Việt Nam đã đón 12,7 triệu lượt tương đốich quốc tế và hơn 73 triệu lượt tương đốich nội địa, mang về doanh số gần 510.000 tỷ đồng. Riêng Phú Quốc đã đón gần 3 triệu lượt tương đốich, với 4.000 tỷ đồng doanh số.

Dự kiến lĩnh vực du hý sẽ đón khoảng 20 triệu lượt tương đốich quốc tế, 82 triệu lượt tương đốich nội địa và đóng góp trên 10% GDP vào năm 2020. Huyện đảo của Kiên Giang sẽ có rất nhiều dư địa để tăng lượng tương đốich đến.

Hiện số lượng cơ sở vật chất buôn bán đang ký tạm trú đạt chuẩn tại đây chưa nhiều, mới có 8 cơ sở vật chất đang ký tạm trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở vật chất đang ký tạm trú 6 sao. Do đó, bản đồ đang đón nhận tương đối nhiều công trình từ các tên tuổi cả trong và ngoài nước.

Để hạn chế rủi ro trong đầu tư, đại diện Nam Group khuyến nghị, người dùng nên chú trọng đến 5 nhân tố: tính pháp lý, có cam kết nhà đầu tư, doanh nghiệp tăng trưởng công trình, doanh nghiệp điều hành và vận hành, tiến độ thi công.

“Các nhân tố này ngoài việc cam kết được tính an toàn của của nả của nhà đầu tư tư nhân, còn cam kết kỹ năng kỹ sảo cho thuê sinh lợi”, vị đại diện nhấn mạnh.

Ánh Thúy