Mua biệt thự biển Zenna Villas được quyền sở hữu vĩnh viễnTheo đại diện chủ đầu tư Hiệp Phú, vi la biển đang là kênh được nhiều người chọn lọc khi vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, vừa có thể đầu tư hưởng lợi. Muốn người mua bỏ cả chục tỷ để sở hữu vi la thì phải cho họ nhận ra năng lực sinh lời và những trị giá mang tính vững bền.

“Vì thế chúng tôi đưa ra xin hứa sở hữu vĩnh viễn khi mua biệt Zenna Villas. Ngoài ra chủ sở hữu có thể hài hòa cùng Hiệp Phú cho thuê lại vi la, thoả thích nghỉ dưỡng vào mọi khoảng thời kì trong năm khi có nhu cầu”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

mua-biet-thu-bien-zenna-villas-duoc-quyen-so-huu-vinh-vien

Một sớm rạng đông lãng mạn tại Zenna Villas.

Khu vi la Zenna Villas nằm ở bờ biển du hý Long Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do Hiệp Phú khiến chủ đầu tư và DKRA Việt Nam tăng trưởng công trình. Kết nối từ TP HCM đến Zenna Villas chóng vánh qua cao tốc TP HCM – Long Thành và Quốc lộ 51, chỉ mất hơn 1 giờ chuyển dịch, thuận lợi cho khách du hý đến đây nghỉ dưỡng vào đa số thời kì trong tuần.

Toàn khu nghỉ dưỡng bao gồm 59 căn vi la đa dạng theo bắt mắt kế đương đại từ đơn vị Bandapar (Pháp). Mỗi căn rộng tới 540m2, dành nhiều khoảng không gian mở, phóng thoáng để chủ sở hữu thuận tiện thể hòa nhập với bất chợt. Bên cạnh đó, vi la cũng dành những khoảng lùi trước, sau để chủ sở hữu kiến tạo những khu vườn bình yên. Hồ bơi mẫu mã giữa lòng vi la tạo sự riêng tây cho gia chủ và cũng là nét chấm phá tinh tế tôn sang trọng của người người tiêu dùng. Mộc mạc mà sang trọng, đó chính là trị giá mà chủ sở hữu Zenna Villas hướng tới.

mua-biet-thu-bien-zenna-villas-duoc-quyen-so-huu-vinh-vien-1

Khu nghỉ dưỡng tại biển Long Hải xin hứa sỡ hữu vĩnh viễn cho người mua vi la.

Điểm tô cho khu nghỉ dưỡng là bộ máy tiện thể ích sang trọng với sân quần vợt, khu spa, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan, công viên bở biển, hồ bơi ngoài trời. Dịch vụ nhà hàng luôn dùng cho cả gia đình những món ăn tươi ngon quyến rũ vào đa số các khung giờ trong ngày… Dự kiến trong năm 2018, tất cả các hạng mục sẽ hoàn thiện.

Dưới kinh nghiệm vận hành của Hiệp Phú, Zenna Villas còn cung cấp nhà cung cấp đón đưa trường bay, an ninh 24/24, đơn vị hội nghị, giặt ủi, spa, coi sóc y tế… Nổi bật nhất là nhà cung cấp “găng trắng tay” (đi chợ, nấu bếp, coi sóc cảnh quan, thu vén nhà cửa…), chỉ cần 1 cuộc smartphone, bữa cơm gia đình yên ấm ngay tức thì được chuẩn bị. Nếu cao hứng, chủ sở hữu cũng có thể tự mình vào bếp và nhờ người đi chợ mua hải sản tươi sống về khiến nguyên liệu cho bữa ăn. Sân vườn, nhà cửa luôn ngạt ngào hương nhờ bàn tay khéo léo của gia nhân đầy kinh nghiệm.

mua-biet-thu-bien-zenna-villas-duoc-quyen-so-huu-vinh-vien-2

Biệt thự có mẫu mã đương đại và thông thoáng. Hotline Công ty CP DKRA Việt Nam : 0917396006 – 0916796006. website: www.zennavillas.com.vn.

Với lợi thế nằm liền kề làng chài có truyền thống 300 năm tuổi, Zenna Villas mang đến những kỳ nghỉ giao thoa văn hóa bản địa, khác hẳn với những khu nghỉ dưỡng nằm riêng biệt. Mỗi buổi rạng đông chủ sở hữu và khách du lịch có thể chạy bộ trên biển, theo thuyền đi đánh lưới. Buổi chiều thưởng thức mâm cơm ấm áp với rau hái vườn nhà, cá tươi xanh mua từ biển. Zenna Villas cũng tạo nên không gian nghỉ dưỡng độc đáo khi nằm ẩn trong đồi dương hơn 20 năm tuổi, giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng cảm giác “Đà Lạt bên biển”.

Bên cạnh ưu thế sở hữu vĩnh viễn, bộ máy tiện thể ích đương đại và chứa đựng nhiều trị giá độc đáo, chủ sở hữu còn tậu thấy thời cơ đầu tư vững bền từ có bảo đảm của chủ đầu tư Hiệp Phú. Hiện nay, ngoài Zenna Villas, Hiệp Phú đang vận hành hai công trình nghỉ dưỡng có bảo đảm khác tại Vũng Tàu. Đầu tiên là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa vun đắp từ những năm 2006, có tỷ lệ khai thác phòng đạt tới 70%. Tiếp đến là công trình Poulor Condor tại Côn Đảo vừa đi vào hoạt động đầu năm nay, được CNN giới thiệu là 1 trong những resort hạng sang mà giới thương nhân có thể đến tận hưởng.

Toàn Phát