Mövenpick Resort Cam Ranh – dự án hứa hẹn tiềm năng lâu dàiĐại diện chủ đầu tư san sớt, lợi nhuận phụ thuộc nhiều vào sự thuận lợi của thị phần, bao gồm tính toán đến mức tăng trưởng của nền kinh tế và các điểm cộng của công trình.

Hướng đi của nhà lớn mạnh BĐS này là tập hợp vào những nguyên tố căn bản mang tính vững bền như vị trí, tính độc đáo của hàng hóa, kỹ năng vốn đầu tư và triển khai công trình của chủ đầu tư, thương hiệu của doanh nghiệp chủa quản.

“Những hàng hóa bảo đảm hầu hết những nguyên tố này sẽ mang đến trị giá thực cho nhà đầu tư”, chủ đầu tư Mövenpick Resort Cam Ranh đề cập thêm.

Dự án này sở hữu bãi biển riêng tại bãi Dài – 1 trong những bãi biển đẹp nhất cả nước với nước biển trong xanh, ổn thoả, bãi thoải dài, không có nhiều san hô. Vị đại diện chủ đầu tư coi đây là những nguyên tố không thể thiếu bậc nhất cho 1 công trình BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Việt Nam có hơn 3.000km bờ biển nhưng không phải bãi biển nào cũng có kỹ năng khai thác du hý, có những gianh giới vịnh sâu, bờ biển nhiều đá, buộc nhiều công trình phải vun đắp bãi biển nhân tạo”, ông cho biết.

polyad

Toàn bộ vi la đều có hướng nhìn ra biển, đề cập cả từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp, phòng ăn.

Các căn vi la được ngoài mặt theo cá tính đương đại pha trộn với kiến trúc truyền thống mang cảm hứng Champa, bao quanh là cây xanh, thảm cỏ và vườn hoa, tạo không gian tây riêng cho chủ sở hữu mà vẫn hòa quyện với tình cờ. Các dãy villa từ 1 đến ba phòng ngủ được ngoài mặt sao cho không chỉ phòng khách, phòng ngủ mà phòng ăn, phòng bếp cũng nhận ra biển.

“Lợi thế này hẹn tạo trị giá tăng nhanh và mạnh ngay sau khi đi vào khai thác”, chủ đầu tư khẳng định.

Khu nghỉ dưỡng tích hợp nhân thể ích nội khu như nhà sản xuất coi sóc nhan sắc Spa&Beauty, khu vui chơi tiêu khiển tấp nập với Beach Club, Làng Thụy Sĩ, khu vui chơi mạo hiểm… và nhân thể ích ngoại khu với cơ sở đồng bộ, liên lạc dễ dàng, kết nối với phi trường quốc tế Cam Ranh, TP Nha Trang.

Dự án được chủa quản bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts. Đây là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong chủa quản các khu nghỉ dưỡng ven biển mang cá tính Thụy Sĩ – cái nôi của nghệ thuật chủa quản khách sạn.

“Danh tiếng và kinh nghiệm của Mövenpick Hotels & Resorts là cơ sở bảo đảm trị giá chuyển nhượng và khai thác cho thuê của công trình này, nhất là đối với các nhà đầu tư quốc tế”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Các chuyên gia cho rằng, BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao trong năm 2018. Nhà đầu tư nên chọn lựa những công trình có trị giá thực để bảo đảm lợi nhuận và khẳng định cá tính sống.

Theo thống kê Bộ Xây dựng ban bố vào giữa tháng 1, tính đến tháng 7/2017, cả nước có 77 công trình du hý nghỉ dưỡng với 16.437 phòng khách sạn, 11.174 căn vi la, 12.056 căn condotel đã và đang được đầu tư vun đắp. Trong đó có 4.792 phòng khách sạn được đưa vào buôn bán, 1.484 căn vi la đã bán, còn 883 vi la và 847 căn hộ khách sạn đã vun đắp xong chưa bán.

Đại diện chủ đầu tư kỳ vọng Mövenpick Resort Cam Ranh hẹn là điểm nhấn du hý 2018 khi hoàn tất và đi vào hoạt động.

Khánh Anh