Movenpick resort Cam Ranh công bố chính sách bán hàng mớiSở hữu 1 bờ biển riêng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà, khu du hý nghỉ dưỡng và vui chơi relax Mövenpick Resort Cam Ranh nằm ở vị trí đắc địa nơi được tin báo Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình là sự kết hợp của những thương hiệu lớn như Eurowindow Holding, ngoài mặt và khulặng dăn bởi PTW, doanh nghiệp kiến trúc bậc nhất Australia, rất nhiều nội thất của khách sạn được tỷ mỉ bởi doanh nghiệp khulặng dăn Doul International…

toàn bộ nội thất của khách sạn được chăm chút bởi đơn vị tư vấn Doul International&

Du khách sẽ được trải nghiệm các nhà sản xuất nghỉ dưỡng căn cứ 5 sao quốc tế.

Thiết kế là 1 trong thế mạnh của khu resort này với tất cả các Villas đều có tầm nhìn hướng ra biển hoặc nằm sát bên bờ biển thơ mộng. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng vượt trội với nét kiến trúc tróc nãền thông Champa, pha trộn kết hợp với các tuyến phố nét mang bắt mắt tiên tiến.

Khu nghỉ dưỡng sẽ được điều hành và vận hành bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – Thụy Sỹ nức tiếng toàn cầu, từng có với kinh nghiệm điều hành thành công hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 24 đất nước.

Tất cả các Villas đều có tầm nhìn hướng ra biển hoặc nằm sát bên bờ biển thơ mộng.

Để có thời cơ sở hữu vi la nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế Mövenpick Villa, hãy địa chỉ 096 312 8855 và tróc nã cập http://movenpickcamranh.com

Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ áp dụng theo căn cứ chung của cả bộ máy Mövenpick trên toàn cầu nên có bảo đảm nhà sản xuất luôn được bảo đảm. Nhà vững mạnh khẳng định quý vị có thể lặng tâm về hiệu quả khai thác buôn bán, bảo đảm mức trị giá sinh lời cao và vững bền.

Khu nghỉ dưỡng sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới

Eurowindow Nha Trang – chủ đầu tư công trình Mövenpick Resort Cam Ranh, là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding.

Tháng 05/2018, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đưa ra chính sách “Mua vi la – Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận” tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Theo chính sách ưu đãi mới này, quý vị mua vi la Mövenpick Villa sẽ được tặng căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel và được nhận san sẻ tới 90% lợi nhuận của cả Mövenpick Villa và Mövenpick Condotel trong vòng 10 năm, được nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 10%/năm, được 300 đêm nghỉ dưỡng không tính phí, được chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng…

Theo chủ đầu tư, với bộ máy màng lưới hội viên trên toàn cầu và có nhiều kinh nghiệm trong việc lôi kéo nhất là những khách du lịch Châu Âu, Mövenpick Cam Ranh Resort thuận lợi tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, mang lại lượng khách dồi dào, kỹ năng lấp đầy vòng quanh năm ngay cả trong mùa rẻ.

Eurowindow Nha Trang – chủ đầu tư công trình Mövenpick Resort Cam Ranh, là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding – tập đoàn có nhiều doanh nghiệp thành viên lớn, luôn luôn có chữ tín, thương hiệu nức tiếng như Eurowindow, Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Matxcova (LB Nga), Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông, Khu du hý nghỉ dưỡng Radisson Blu, Khu du hý sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm, Khu thành phố Nghĩa Đô, Khu thành phố Eurowindow River Park, Khu thành phố Eurowindow Garden City, Tổ hợp Vicentra, Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex, Tòa nhà Eurowindow Office Building… Đồng thời, trong lĩnh vực nguồn vốn, Eurowindow Holding hiện đang là cổ đông lớn của Ngân hàng Techcombank.

Vi Vũ