Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sỹ vào dự án nghỉ dưỡng Phú QuốcThụy Sỹ là quốc gia có ít nguồn tài nguyên bỗng nhiên, không có biển, quốc gia này chỉ có hồ nước, đồi núi hùng vĩ của dãy Alps và những dòng sông băng dài. Tuy nhiên, Thụy Sỹ nằm trong số các quốc gia lớn mạnh trên toàn cầu. Đa phần người dân tại đây theo lối sống liên minh với bỗng nhiên.

Mang theo thời trang sống này khi lớn mạnh công trình Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, thương hiệu nghỉ dưỡng thế giới Mövenpick Hotels and Resorts (Thụy Sỹ) muốn kiến tạo không gian sống đắt tiền giao hòa cùng bỗng nhiên bản địa.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đẹp trọng tâm bãi Ông Lang – bãi biển có sắc xanh lagoon ngọc lam độc đáo. Lấy bỗng nhiên làm chủ đạo, khu nghỉ dưỡng giúp anh chị em thư giãn, thu giãn cuộc sống. Theo đại diện chủ đầu tư, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang theo căn cứ sống Thụy Sỹ vào thời trang, kiến trúc, nhà sản xuất.

movenpick-mang-tieu-chun-song-thuy-sy-vao-du-an-nghi-duong-phu-quoc

Với ngoài mặt hòa quyện cùng bỗng nhiên, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đem đến cho khách du lịch cảm giác thanh tú, bình yên.

Phong cách sống chậm để thu giãn

Khảo sát 158 quốc gia toàn cầu của Liên Hợp Quốc, Thụy Sỹ lọt top 10 quốc gia hạnh phúc nhất toàn cầu. Theo đó, người Thụy Sỹ thích sống chậm để thu giãn cuộc sống. Điển hình, Bern – thủ đô Thuỵ Sỹ đứng top 10 thị thành đáng sống nhất và được UNESCO xác nhận là di sản văn hóa toàn cầu. Người bản địa tại Bern có câu ngạn ngữ: “Hãy để thời kì chậm lại”.

Phong cách sống chậm được người Thụy Sỹ bộc lộ khi tạo nên chuyến tàu hỏa tiên tiến nhưng cũng được kỷ lục Guinness xác nhận là chuyến tàu chậm nhất toàn cầu. Mục đích của việc tạo nên chuyến tàu chậm này là để khách du lịch có thể ngắm nhìn cung tuyến phố đẹp nhất của dãy núi Alps.

Người Thụy Sỹ trân trọng từng giây phút trải nghiệm trong thế cục. Vì vậy, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được mang thời trang của khu nghỉ dưỡng luôn tạo cảm giác sống chậm cho khách du lịch với hồ nước, khoảng không gian xanh, khu tập thể dục, đạp xe, spa…

Dịch vụ nghỉ dưỡng đắt tiền

Thụy Sỹ là 1 trong những nơi trước nhất lớn mạnh du hý, đứng đầu training về du hý và khách sạn trên toàn cầu. Diện tích hơn 41.000km2 với gần 8 triệu dân, nhưng hàng năm Thụy Sỹ đón 20-22 triệu lượt khách du hý. Có thể kể ngành nghề du hý, khách sạn và nghỉ dưỡng của Thuỵ Sỹ có rất nhiều tiềm năng lớn mạnh

Từ triết lý này, Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kiến tạo trở thành 1 mặt hàng du hý chuẩn năm sao quốc tế, liên minh bỗng nhiên, phối hợp với các tiện thể ích như bãi tắm đẹp, spa, hồ bơi, club bãi biển… Tới đây, khách du lịch được thu giãn cảm giác nghỉ dưỡng tây riêng, bình yên và đắt tiền.

Những hồ nước trong công trình

Các thị thành của Thụy Sỹ thường nằm bên hồ. Thụy Sỹ sở hữu nhiều hồ nước lớn nhỏ với cảnh vật đẹp. Các hồ nước nức danh tại đây như Lake Geneva, Lake Zurich và Lake Neuchatel hàng năm lôi kéo nhiều khách du lịch.

movenpick-mang-tieu-chun-song-thuy-sy-vao-du-an-nghi-duong-phu-quoc-1

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với diện tích mặt hồ trải khắp công trình.

Lấy cảm hứng từ những hồ nước trong xanh này, chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã tạo nên khu nghỉ dưỡng với diện tích mặt hồ trải khắp công trình (theo dặn dò của thương hiệu Movenpick Hotels and Resorts). Theo đó, các căn condotel, vi la ở Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tầm nhìn nhìn hướng biển và hồ, giúp khách du lịch cảm thấy thư giãn.

Mövenpick Hotels and Resorts là 1 trong những tập đoàn chủa quản khách sạn lớn toàn cầu, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Theo công ty lớn mạnh công trình MIKGroup, với việc phối hợp cùng thương hiệu Mövenpick tạo nên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup muốn đưa Việt Nam xuất hiện trên khu vực du hý của giới thượng lưu toàn cầu.

Lạc Thảo