Mövenpick mang tiêu chuẩn sống Thụy Sĩ vào dự án nghỉ dưỡng Phú QuốcThụy Sĩ là quốc gia có ít nguồn tài nguyên khi không, không có biển, quốc gia này chỉ có hồ nước, đồi núi hùng vĩ của dãy Alps và những dòng sông băng dài. Tuy nhiên, Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia tăng trưởng trên toàn cầu. Đa phần người dân tại đây theo lối sống hài hòa với khi không.

Mang theo bắt mắt sống này khi tăng trưởng công trình Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, thương hiệu nghỉ dưỡng thế giới Mövenpick Hotels and Resorts (Thụy Sĩ) muốn kiến tạo không gian sống cấp cao giao hòa cùng khi không bản địa.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đẹp trọng tâm bãi Ông Lang – bãi biển có sắc xanh lagoon ngọc lam độc đáo. Lấy khi không làm chủ đạo, khu nghỉ dưỡng giúp quý khách thư giãn, thu giãn cuộc sống. Theo đại diện chủ đầu tư, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang theo tiêu chí sống Thụy Sĩ vào bắt mắt, kiến trúc, nhà sản xuất.

movenpick-mang-tieu-chun-song-thuy-si-vao-du-an-nghi-duong-phu-quoc

Với ngoại hình hòa quyện cùng khi không, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đem đến cho khách du lịch cảm giác thảnh thơi., bình yên.

Phong cách sống chậm để thu giãn

Khảo sát 158 quốc gia toàn cầu của Liên Hợp Quốc, Thụy Sĩ lọt top 10 quốc gia hạnh phúc nhất toàn cầu. Theo đó, người Thụy Sĩ thích sống chậm để thu giãn cuộc sống. Điển hình, Bern – thủ đô Thuỵ Sĩ đứng top 10 thành thị đáng sống nhất và được UNESCO xác nhận là di sản văn hóa toàn cầu. Người bản địa tại Bern có câu ngạn ngữ: “Hãy để thời kì chậm lại”.

Phong cách sống chậm được người Thụy Sĩ biểu hiện khi tạo nên chuyến tàu hỏa đương đại nhưng cũng được kỷ lục Guinness xác nhận là chuyến tàu chậm nhất toàn cầu. Mục đích của việc tạo nên chuyến tàu chậm này là để khách du lịch có thể ngắm nhìn cung trục đường đẹp nhất của dãy núi Alps.

Người Thụy Sĩ trân trọng từng phút chốc trải nghiệm trong cuộc thế. Vì vậy, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được mang bắt mắt của khu nghỉ dưỡng luôn tạo cảm giác sống chậm cho khách du lịch với hồ nước, khoảng không gian xanh, khu tập thể dục, đạp xe, spa…

Dịch vụ nghỉ dưỡng cấp cao

Thụy Sĩ là 1 trong những nơi trước nhất tăng trưởng du hý, đứng đầu tập huấn về du hý và khách sạn trên toàn cầu. Diện tích hơn 41.000km2 với gần 8 triệu dân, nhưng hàng năm Thụy Sĩ đón 20-22 triệu lượt khách du hý. Có thể đề cập lĩnh vực du hý, khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng

Từ triết lý này, Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kiến tạo trở thành 1 mặt hàng du hý chuẩn năm sao quốc tế, hài hòa khi không, hài hòa với các luôn thể ích như bãi tắm đẹp, spa, hồ bơi, club bãi biển… Tới đây, khách du lịch được thu giãn cảm giác nghỉ dưỡng tây riêng, bình yên và cấp cao.

Những hồ nước trong công trình

Các thành thị của Thụy Sĩ thường nằm bên hồ. Thụy Sĩ sở hữu nhiều hồ nước lớn nhỏ với cảnh vật đẹp. Các hồ nước lừng danh tại đây như Lake Geneva, Lake Zurich và Lake Neuchatel hàng năm lôi kéo nhiều khách du lịch.

movenpick-mang-tieu-chun-song-thuy-si-vao-du-an-nghi-duong-phu-quoc-1

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với diện tích mặt hồ trải khắp công trình.

Lấy cảm hứng từ những hồ nước trong xanh này, chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã tạo nên khu nghỉ dưỡng với diện tích mặt hồ trải khắp công trình (theo căn dặn của thương hiệu Movenpick Hotels and Resorts). Theo đó, các căn condotel, vi la ở Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tầm nhìn nhìn hướng biển và hồ, giúp khách du lịch cảm thấy thư giãn.

Mövenpick Hotels and Resorts là 1 trong những tập đoàn chủa quản khách sạn lớn toàn cầu, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Theo tổ chức tăng trưởng công trình MIKGroup, với việc hài hòa cùng thương hiệu Mövenpick tạo nên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup muốn đưa Việt Nam xuất hiện trên địa bàn du hý của giới thượng lưu toàn cầu.

Lạc Thảo